รวมภาพ BB Presenter วันรายงานตัวและก่อนผ่าตัด

รวมภาพ BB Presenter วันรายงานตัวและก่อนผ่าตัด

และแล้ว วันนี้ก็เป็นวันสุดท้ายสำหรับการผ่าตัดน้องๆทั้ง 12 คนผู้โชคดีได้รับการคัดเลือกให้ทำจมูกและตาสองชั้นฟรีกับ BB Clinic นะคะ ทางเราเลยนำบรรยากาศรวมๆมาฝากกันเริ่มตั้งแต่วันที่มีการสัมภาษณ์ ตรวจร่างกาย และการเข้ามารับการผ่าตัดระหว่างวันที่ 6-10 ตค 55 ที่ผ่านมาค่ะ

และนอกจากนี้ ยังมีรูปการสัมภาษณ์ พี่โย ยศวดี และพี่ใหญ่ อมาตย์ ที่ BB Clinic ทั้งสองท่านเป็นสองในกรรมการทั้งห้าท่าน ที่จะเป็นผู้คัดเลือกเฟ้นหาผู้ที่มีการเปลี่ยนแปลง หลังเสริมจมูก และทำตาสองชั้น มากที่สุด และเป็นผู้โชคดีได้ไปเที่ยวเกาหลีฟรี กับโครงการ BB Presenter Make a Wish 2

หลังจากวันนี้ไป อีกประมาณสองอาทิตย์ เราก็จะได้ยลโฉมที่เปลี่ยนไปน้องๆทั้ง 12 คน กับลุคใหม่ พร้อมกับรูป Before & After มาประชันความงามกันอีกรอบ ยังไงเพื่อนๆสามารถติดตาม เป็นกำลังใจ กันได้นะคะ

นอกจากนี้ เพื่อนๆยังสามารถร่วมเป็นหนึ่งในคณะกรรมการคัดเลือกได้เช่นกัน ผ่านทางการโหวตให้กับคนที่คุณคิดว่ามีการเปลี่ยนแปลงมากที่สุด เพื่อลุ้นรางวัลสุดๆๆๆๆๆพิเศษ อลังการแน่นอนค่ะ รายละเอียดจะเป็นอย่างไรนั้น รอติดตามกันต่อได้ทางเวบไซท์ และทาง facebook.com/BBbeautyCenter นะคะ ^_^

Give a Reply