BB Presenter Make a Wish#2 – Semi Final 48 คน – 24

woman

สวัสดีค้ะ ท่านคณะกรรมการทุกท่าน หนูเป็นผู้หญิงธรรมดา ธรรมดาคนนึงค่ะ ที่รักสวยรักงามมาก และหนูก็มีความใฝ่ฝันที่จะมีใบหน้าที่สวย ดูดี และมั่นใจ อาจจะไม่ต้องเป๊ะเว่อร์ เหมือนพี่อั้ม พัชราพา แต่แค่พอไปออกงานวัดได้ พาไปไหนมาไหนแล้วมีคนสนใจและ ชื่นชมในตัวเราก็พอแล้ว

หนูยอมรับน้ะค้ะว่า หน้าตาหนูไม่ได้แย่มากขนาดถึงกะสุนัขเมินหน้าหนี แต่ทำมั้ย ทำไม โชคชะตาถึงไม่เคยเข้าข้างหนูเลยสักที แฟนคนล่าสุดของหนู เคยชมหนูทุกวี่ทุกวันว่าหนูสวยมว๊ากก น่ารักมว๊ากก ตุ๊กตาบาร์บี้ของพี่ แต่ไม่ทันไร นังผู้ชายปากหวานคนนี้ก็หักอกหนูไปคบกัน สาวใหม่ไฉไลกว่าหนู หน้าเป๊ะกว่าหนูซะอีก

เท่านั้นยังไม่พอน้ะค้ะ หนูไม่ได้คิดว่าหน้าตามีส่วนสำคัญมากในเรื่องการจะคบกับใครสักคน แต่หน้าตาที่ดีและสวยงามมีความสำคัญใน หน้าที่การงาน ทำให้เรามีชีวิตที่ดีขึ้น มีความมั่นใจ สังคมจะให้ความสำคัญกับเรามากขึ้น รวมไปถึงการที่สามารถเปิดรับโอกาสใหม่ๆให้กับชีวิตเรา หนูเป็นคนนึงที่มีความสามารถมากมาย ที่ผ่านมาหนูเคยเค้าประกวดในเวทีต่างๆ หรือ เข้ารับการคัดเลือกในกิจกรรมมหาลัย แต่ไม่เคยเลยสักครั้งที่จะมีโอกาสเข้าไปสู่รอบลึกๆ อาจจะเป็นได้ที่ความสามารถเราอาจจะไม่ถึงขั้นก็ได้ แต่ทุกครั้งไป เพื่อนที่หน้าเป๊ะกว่าก็จะมีชัยไปกว่าครึ่ง T.T

การศัลยกรรมเป็นทางเลือกหนึ่ง ที่หนูสนใจมานานแล้ว BB clinic เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดตัวเลือกหนึ่งที่หนูคิดไว้ เพราะด้วยผลลัพธ์ และชื่อเสียงของสถาบันที่ดีจริง และมีแต่คนในแวดวงกล่าวถึง รวมถึงการรักษาที่มีศักยภาพ และทันสมัย แต่เป็นเพราะหนูเองยังไม่กล้าตัดสินใจทำเป็นเพราะ กลัวเจ็บตัว และยังไม่พร้อมด้านกำลังทรัพย์ หนูจึงรอโอกาสที่ โครงการ BB presenter make a wish จะกลับมาอีกครั้ง และได้ให้โอกาสเด็กธรรมดาคนหนึ่งได้เปลี่ยนแปลงไป ได้มีความมั่นใจ มีชีวิตที่ดีขึ้น และมีโอกาสใหม่ๆเข้ามาในชีวิตอีกครั้ง

เพราะหนูคิดว่า “ถ้าอะไรที่ทำลงไป แล้วทำให้ตัวเอง ดี และมีค่า หนูก็จะทำและจะทำให้ดีที่สุด เพราะชีวิตนี้เป็นของเรา เรามีสิทธิ์ในการจัดการกับชีวิตของตนเอง ชีวิตนี้คนเราเกิดมาเพื่อพัฒนาตัวเอง ให้ดีและดีขึ้นยิ่งยิ่งขึ้นไปค่ะ”

ถ้าคุณคือคนที่ส่งเรื่องราว Make a Wish เรื่องนี้เข้ามา ติดต่อกลับพี่ควีนที่ 02-185-2900 หรือที่ 086-334-0600 ในวันเวลาทำการ เพื่อเข้ามารายงานตัวและรับของสมนาคุณที่ BB Clinic เลยค่าาา ^_^

Give a Reply