BB Presenter Make a Wish#2 – Semi Final 48 คน – 29

BB Presenter Make a Wish#2 – Semi Final 48 คน – 29

woman

สวัสดีค่ะ ดิฉันชื่อ ……………………………….. (พ่อแม่ตั้งให้เพื่อจะได้เป็นจุดเด่นจริงๆ 555 ทั้งชื่อและหน้าตาตามกันมาติดๆ)

ปัจจุบัน: อายุ 25 ปีค่ะ เกิดวันพฤหัสสบดี ที่ 13 สิงหาคม 2530 จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยราชภัฎลำปาง สาขาโปรแกรมออกแบบประยุกต์ศิลป์ แต่ปัจจุบันประกอบอาชีพเป็น Sell ขายยาสมุนไพร อยู่ที่อำเภอแม่สอด (ตรงกับที่เล่าเรียนมามาก)

ถิ่นกำเนิด: เกิดที่จังหวัดลำปาง เป็นคนไทยสันชาติไทยแท้ค่ะ (แต่หน้าตาเหมือนคนต่างดาวมาก) เป็นลูกสาวคนเดี๋ยวของแม่กะพ่อ แม่เป็นผู้หญิงตาชั้นเดี๋ยว (แต่สวยมากไม่ตีบเหมือนดิฉันเลย) สงสัยเป็นกรรมพันธุ์ ที่ไม่สมบรูณ์

ลักษณะทางกายภาพ: ขาวแท้แต่ไม่สวย อาหมวยแต่ไม่อึ๋ม เป็นคน “ตาตีบ คิ้วบาง คางยาว สูงขาว ยาวตัน จมูกนั้นไม่พูดถึง เพราะพึ่งไปทำมา” มวนกายนั้นหนา 165/ 49 นิสัยคร่าวๆ ดิฉันจะเล่าให้ฟังค่ะ 1. ขี้โมโหโวยวาย 2. ขี้อายเรื่องมาก 3. ขี้งอนเป็นที่หนึ่ง 4. บึ้งตึงเป็นเลิศ 5. ชอบคิดว่าตัวเองประเสริฐ เลิศล่านะลัย 55 “ที่จริงแล้วเป็นคน ร่าเริง แจ่มใส ค่ะ “

ยามว่าง: ชอบวาดรูป ดูหนัง, ฟังเพลง,นอน
กีฬาที่ชอบ: วอลเลย์บอล, ปิงปอง, แบตมินตัน
สีที่ชอบ: สีส้ม สีฟ้า และ(เปลี่ยนไปตามอารมณ์)
อาหารที่ชอบ: ยำทุกชนิด
คติประจำใจ: ความสุขไม่จำกัดพื้นที่

ที่มาก่อนหน้านี้

ก่อนเรีนจบตั้งใจไว้อยู่แล้วว่า ถ้ามีเงินหรือหาเงินเองได้แล้ว อยากจะทำจมูกับทำตาสองชั้น เพราะเป็นคนจมูกบางแบนเล็กไม่ค่อยเข้ากับรูปหน้าที่บานใหญ่ยาว ดูแล้วเหมือนคนหน้าฮักเวลาใส่แว่นก็มักถูกแซวบ่อยๆว่าเอาหนกแก้มเป็นฐานไม่ใช่สันจมูก555 ส่วนตาเป็นตาชั้นเดียว ตาตีบ ดูแล้วเหมือนเด็กดอยที่ลงมาจากเขา แถมสมดุจกับชื่ออีก “นามดอย” คนส่วนใหญ่มักว่าดิฉันเป็น”แม้ว” จะปฎิเสฐก็ไม่ไหวทั้งหน้าตากับชื่อเข้ากันมาก ยิ่งโตเป็นสาวยิ่งอายจะเปลี่ยนชื่อก็ไม่ได้พ่อกับแม่ตั้งใจตั้งให้ ก็เลยอยากเลือกที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเอง อย่างน้อยๆ ก็อยากมีคนทักว่าเป็นคนจีนหรือเกาหลีก็ได้ อิอิ และหวังเอาไว้เป็นที่พึ่งเรื่องหน้าที่การงานไปด้วยเพราะงานบริการบุคลิคมาเป็นหลักอยู่แล้ว

สาเหตุหลักที่อยากทำจริงๆๆ ก็สั้นๆค่ะ อยากสวย ก็เลยเข้ามาดูข้อมูลต่างของการทำศัลยกรรมตกแต่ง ปีที่แล้วไปทำจมูกมา สำเร็จไปละ เก็บเงินเดือนละ1000 เพื่อความงาม มีปีนี้ถึงทีดวงตาบ้าง อยากได้ตากลมโต เลยปรึกษาเพื่อนที่เคยทำมา เขาให้เว็บ https://bbbeautycenter.com/ru นี้มาก็เลยเข้ามาดู โชคดี มาเจอโครงการนี้พอดี ถึงไม่ได้ทำฟรีก็จะมาทำที่นี้หละค่ะเห็นรูปคนที่ทำแล้วสวยดี จะเก็บเดือนละ 1000 เหมือนเดิม อิอิ สุดท้ายก็เลยเป็นที่มาของ Make a Wish นี้ค่ะ

จบแล้ว ขอบคุณค่ะ

ถ้าคุณคือคนที่ส่งเรื่องราว Make a Wish เรื่องนี้เข้ามา ติดต่อกลับพี่ควีนที่ 02-185-2900 หรือที่ 086-334-0600 ในวันเวลาทำการ เพื่อเข้ามารายงานตัวและรับของสมนาคุณที่ BB Clinic เลยค่าาา ^_^

Give a Reply