BB Presenter Make a Wish#2 – Semi Final 48 คน – 4

woman

อายุ 23 ปีค่ะ เรียน คณะมนุษศาสตร์ เอก ภาษาอังกฤษ ที่ มหาวิทยาลัยรามคำแหง แล้วก้อ ทำงานไปด้วย อาชีพ เป็น ประชาสัมพันธ์ที่ บริษัทสากลธุรกิจเลิศรวมมิตร จำกัด เป็นบริษัทส่งออก ที่ต้องคอยพบปะลูกค้า ติดต่อสอบถามด้วย

เพราะ….อยากสวย แล้วก็รู้สึกเบื่อกับแต่งหน้านานๆ กว่าจะออกจากห้อง ไปไหน แต่ล่ะที ต้องนั่ง ไล้ดั้ง ให้ขึ้นสันก่อน เวลาติดขนตาปลอม ก้อต้องให้มันเลยมาข้างหน้านิดๆ เพื่อให้ดูมีหัวตาจิกๆเฉี่ยวไม่งั้นไม่มีความมั่นใจเลยค่ะ เมื่อก่อน มีเพื่อน ที่อยู่แก็งเดียวกัน 7-8 คน ตอนนี้ 2 คนไปจัดฟัน มาแล้วใบหน้าดูดีขึ้นมาก อีกคนนึง สวยอยู่แล้ว เพื่อนคนที่ 7-8 เพิ่งไปเสริมจมูก มาหมาดๆ ที่ คลีนิค ชื่อดังแห่งหนึ่ง แถวย่าน ทองหล่อ ตอนนี้หน้า นาง ยังกับลูกครึ่งเลยค่ะ

ก็ยัง เป็น “คน” นะคะ ยังอยากได้ อยากมี อยากเป็น อยากสวยเด่น เหมือนกัน ตัวเราเองเลยต้องการปรับเปลี่ยนบุคลิกภาพ และยังเพิ่มความมั่นใจส่วนตัว ถ้าได้ทำการเสริมจมูกขึ้นมา โดยส่วนตัว ได้หาข้อมูลเกี่ยวกับ การทำศัลกรรม ทั้งจมูก ปาก ตา มานานมากแล้ว ก็ลังเลระหว่าง การผ่าตัดหนังตา เพราะเคยไปปรึกษาหมอบางท่านมาแล้ว เค้าบอกว่า เราเป็นคนตาหยิบ ตาหยี หนังตามันจะรั้งๆ น่ะค่ะ

ถึงแม้ว่าไม่ใช่คนตาตี่ หรือ อาหมวยแต่อย่างใด ทำให้ใช้เวลาในการเขียนตานานมา เพราะ ไม่มีหัวตา ทำให้มันดูไม่จิก ไม่เฉี่ยวแบบนางแบบเค้า (เราชอบสไตล์เซ็กซี่ๆ ไม่ชอบลุค ใสๆแบ๊วๆ) ก้อเลยตัดสินใจว่า จะทำกับ แพทย์ชื่อดังดีกว่า เพราะโดยส่วนตัวคิดว่า “คุณหมอชื่อดังต้องเก่ง กับ ถ้าทำจมูกที่ราคาสูงแปลว่า เค้าใช้ silicone อย่างดี ย่อมสวยและออกมาดีชัวร์” เลยอยู่ในช่วงเก็บเงิน เพราะราคานั้นสูงมากกว่า คุณหมอท่านอื่น ถึง 2-3 เท่า เพราะเห็นว่า คุณหมอเค้าดังจริงๆ เราก้อคงสวยชัวร์ ก็เลย โอเค …

คงสงสัยใช่ไหมคะ ว่ารู้จัก BB Clinic หรือ คุณหมอเกมส์ ได้ยังไง ทั้งๆที่ตัดสินใจแล้วว่าผ่ากับ คุณหมอชื่อดังแน่

เฉลยค่ะ … ก็ไอเพื่อนที่เคยบอกว่า มันสวยอยู่แล้วน่ะ จริงๆแล้ว มันแอบย่องมาทำจมูกไปตอนไหนไม่รู้ กับ หมอเกมส์ เพราะ มันมีเพื่อนที่เรียนมหาวิทยาลัยเดียวกัน (คนละ มหาลัย กับเรา) บอกต่อๆกันมา ว่า หมอเกมส์ ทำแล้ว สวยจริง!! นั่นไงคะ ประเด็นเปลี่ยนไปแล้ว เราเริ่มหาข้อมูลใหม่ เกี่ยวกับ หมอเกมส์ หรือ นายแพทย์อดุลย์ชัย แสงประเสริฐ นี่คือที่มาของเรื่องทั้งหมดนี้ค่ะ

โดยรวม ก็ไม่ได้จัดว่า ตัวเองเป็นคนขี้เหร่แต่ประการใด แต่ด้วย การที่เราไม่มีดั้ง หรือ สันจมูกอะไรนั้น มันทำให้ใบหน้าดูไม่โดดเด่นเท่าที่ควร ด้านตรงเอียงนิด ยังพอช่วยทำมุมสวยให้เกิดขึ้นได้ แต่พอมองด้านข้างเต็ม จะดูแบนมากๆ ยิ่งเมื่อเวลาเข้ากลุ่มแก๊งกับเพื่อนๆ ซึ่งมีที่มาของจมูก จากคุณหมอหลายๆ สำนักด้วยแล้ว ซึ่งนั่นก็เป็นธรรมดาอยู่แล้ว ที่เราจะต้องอยากสวย ต้องหาวิธีที่คิดว่าดีที่สุดให้ตัวเอง ด้วยเหตุผลหลายๆ อย่าง ดังนั้นจึงเห็นสมควรว่า “ได้เวลาผ่าจมูกแล้วล่ะ” ถ้ายังไงรบกวน โปรดพิจารณาด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

ถ้าคุณคือคนที่ส่งเรื่องราว Make a Wish เรื่องนี้เข้ามา ติดต่อกลับพี่ควีนที่ 02-185-2900 หรือที่ 086-334-0600 ในวันเวลาทำการ เพื่อเข้ามารายงานตัวและรับของสมนาคุณที่ BB Clinic เลยค่าาา ^_^

Give a Reply