BB Presenter Make a Wish#2 – Semi Final 48 คน – 9

woman

ตั้งแต่เด็กๆเราก็คิดว่าตัวเราสวยมาตลอด ญาติผูใหญ่ เพื่อนพ่อเพื่อนแม่ ใครๆเจอเราก็บอกว่า โตไปต้องสวยแน่ๆ จนกระทั่งโตขึ้นเรื่อยๆ เจอผู้คนมากมาย โลกของเราก็กว้างใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ …ตอนนี้แหละที่ทำให้เราเริ่มเห็นผู้หญิงที่เขา “สวย” จริงๆ ไม่ใช่ สวยแบบเรา

ตอนที่ดิฉันขึ้นมหาวิทยาลัยชั้นปีที่ 1 อยู่ๆแม่ของดิฉันก็บอกว่า เสริมจมูกไหม เสริมแล้วจะสวยเลย สวยกว่านี้อีก ดิฉันไม่ค่อยสนใจเพราะ ณ ตอนนั้นดิฉันยังมั่นใจว่าตัวเองสวยมาตลอด

จนกระทั่งจบการศึกษาระดับมหาวิทยาลัย ดิฉันเริ่มเข้าทำงานในบริษัทเอกชน พบปะผู้คนมากมาย ผู้หญิงสวยๆเยอะมาก และสวยกว่าดิฉันมาก ความมั่นใจที่ดิฉันเคยมีมาตลอดเริ่มลดน้อยลง น้อยลงเรื่อยๆ เริ่มเห็นเพื่อนๆทำจมูกกันมากขึ้น ศิลปินดาราแต่ละคนก็สวยๆ จมูกของเขาสวยกันจัง! ดิฉันเริ่มสังเกตดั้งจมูกของตัวเอง เวลาหันข้างแล้วใบหน้าของดิฉันแลดูหัก!! หักมากๆ จากนั้นความมั่นใจในความสวยของดิฉันก็มีน้อยมาก จนบางครั้งก็เรียกได้ว่า ไม่มีความมั่นใจเลย

ดิฉันเริ่มสนใจจะทำจมูกได้ประมาณปีเศษๆ แต่ดิฉันยังไม่รู้ว่าจะทำจมูกที่ไหนดี ดิฉันไม่มีข้อมูลเลย จนกระทั่งเพื่อนสนิทของดิฉันได้เสริมจมูกกับที่ BB Clinic และจมูกของเธอดูเป็นธรรมชาติมาก และที่สำคัญ! เธอดูสวยขึ้นจากหน้าเดิมอย่างผิดหูผิดตา ดิฉันเริ่มมั่นใจกับการเสริมจมูกที่ BB Clinic แต่ยังมีความกลัวอยู่เล็กน้อย จนกระทั่งเพื่อนคนเดิมนี่แหละ ที่ส่งข่าวเรื่อง BB Make a Wish ครั้งที่ 2 มาให้ดิฉัน ดิฉันจึงตัดสินใจอย่างแน่วแน่ว่า เอาล่ะ ดิฉันจะลองดูสักตั้ง! เพื่อจมูกที่สวยงาม และดิฉันจะได้มีความมั่นใจในใบหน้าของตัวเองเสียที เพราะถึงอย่างไร ดิฉันก็ตั้งใจจะเสริมจมูกกับ BB Clinic อยู่แล้ว แม้จะไม่ได้รับคัดเลือกเป็น 1 ใน 10 ที่จะได้เสริมจมูกกับทางคลีนิค

ความสวยเป็นตัวสร้างความมั่นใจให้กับสาวๆทุกคน ถ้าหากผู้หญิงสามารถเนรมิตรเวทมนต์ หรือเสกปิ๊งเพียงครั้งเดียวแล้วสวยได้เลย โลกใบนี้ก็คงมีแต่นางฟ้าเดินชนไหล่กันเต็มไปหมด แต่เราไม่มีเวทมนต์ที่จะเสกให้สวยสมใจได้ เราจึงต้องมีตัวช่วย ดิฉันหวังว่าสาวๆทุกคนที่อยากจะเสริมสร้างความมั่นใจให้กับตัวเองด้วยการเสริมจมูกหรือเสริมตาสองชั้น ขอให้มั่นใจในคุณภาพของ BB Clinic ค่ะ ดิฉันเห็นผลลัพธ์จากเพื่อนของดิฉันแล้ว ดิฉันจึงมั่นใจที่จะมาเสริมจมูกกับที่นี่ค่ะ

ถ้าคุณคือคนที่ส่งเรื่องราว Make a Wish เรื่องนี้เข้ามา ติดต่อกลับพี่ควีนที่ 02-185-2900 หรือที่ 086-334-0600 ในวันเวลาทำการ เพื่อเข้ามารายงานตัวและรับของสมนาคุณที่ BB Clinic เลยค่าาา ^_^

Give a Reply