กิจกรรมส่งรูปภาพ Before After ศัลยกรรม และ แต่งหน้าขั้นเทพ

กิจกรรมส่งรูปภาพ Before After ศัลยกรรม และ แต่งหน้าขั้นเทพ

ก่อนจะเริ่มต้นกับโปรโมชั่นใหม่ที่เร้าใจสุดๆในเดือนมีนาคม (ที่ต้องขออุปไว้ก่อน) เดือนแห่งความรักเดือนนี้ BB Clinic ก็ได้จัดกิจกรรม Before & After Photo เรียกน้ำย่อยกันไปก่อนด้วยกติกาง่ายๆคือส่งรูป Before After ของตัวเองทั้งสำหรับคนที่ทำศัลยกรรมมา หรือจะเป็น Before After ของการแต่งหน้าแล้วทำให้ดูดีขึ้น โดยมีรางวัลเป็น Gift Voucher สำหรับ Skin Treatment มูลค่าถึง 25,000 บาท

กิจกรรมนี้ก็ได้มีน้องๆส่งรูปน่ารักๆของตัวเองมาถึง 21 คนด้วยกันค่ะ ซึ่งเมื่อกรรมการพิจารณารูปแล้วก็ต้องบอกว่าทั้งอึ้ง ทึ่ง แล้วก็ลำบากใจไปพร้อมๆกันเลยทีเดียวตัดสินลำบากเหลือเกินนนน เพราะแต่ละคนช่างสรรหาวิธีที่จะทำให้ตัวเองดูดีขึ้น ดูแลรูปลักษณ์ตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นการทำศัลยกรรม การลดน้ำหนัก การแต่งหน้า ทำผม เปลี่ยนบุคลิกภาพ ล้วนแต่เป็นการทำให้มีการเปลี่ยนในเชิงสร้างสรรค์ต่อตัวเองทั้งนั้น

แต่ยังไงซะเราก็ต้องหาผู้ชนะตามกติกาค่ะ และผู้ได้รับการคัดเลือกว่าเป็นผู้ที่มีการเปลี่ยนแปลง Before After มากที่สุด และสุดยอดที่สุดคือ

Looknam-Akkarachotsopon

Before – After : แต่งหน้าขั้นเทพ
ไม่เคยผ่านการศัลยกรรมใดๆทั้งสื้นเลยค่ะ แค่ดัดฟันอย่างเดียว แล้วก็ดูแลเรื่องรูปร่างผิวพรรณให้ดีขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจากว่าทำงานเป็นพริตตี้และนางแบบ เลยต้องดูแลตัวเองให้มากขึ้นกว่าเดิมค่ะ 2 รูปแรกจะเป็นรูปสมัยเรียนม.ปลาย ไม่เคยดูแลตัวเองไม่เคยรักสวยรักงามเลยค่ะ ส่วน 2 รูปหลังเป็นรูปปัจจุบันนี้ค่ะ เพิ่งถ่ายไม่กี่วันเองค่ะ

จากอดีตสู่ปัจจุบันทำได้ขนาดนี้ ได้ใจกรรมการไปเต็มๆ Gift Voucher 25,000 บาท ไม่ให้ไม่ได้แล้วค่าาา

ส่วนคนที่ไมได้รางวัล ผู้บริหารใจดีของเราก็มอบรางวัลปลอบใจให้เป็นการทำ Thera Wave Treatment ทรีทเมนต์บำรุงผิวหน้าโดยการผลักวิตามิน 3 ตัวเข้าสู่ผิวหนังเพื่อการบำรุงผิวที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น และรวดเร็ว

เป็นสิ่งที่น่าชมเชยสำหรับคนยุคใหม่ที่กล้าที่จะแบ่งปันประสบการณ์เกี่ยวกับการปรับปรุงดูแลบุคลคิกภาพของตนเองเพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้กับเพื่อนๆคนอื่น BB Clinic ขอสนับสนุนการกล้าแสดงออกในทางที่ถูกต้อง และการเป็นแรงบันดาลใจให้กันในการเปลี่ยนแปลงตัวเองทางด้านบวกนะคะ

BB Clinic ต้องขอขอบคุณน้องๆที่ร่วมสนุกทุกๆคน แล้วก็ขอแสดงความยินดีกับผู้ได้รับรางวัลด้วยค่ะ

Give a Reply