Scarless เทคนิคทำตา 2 ชั้นแบบใหม่ ที่หมอเกาหลียังต้องทึ่ง

Scarless เทคนิคทำตา 2 ชั้นแบบใหม่ ที่หมอเกาหลียังต้องทึ่ง

 
อย่างที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า การทำตา 2 ชั้น นั้นมี หลายเทคนิค โดยเทคนิคที่เราทราบอยู่ นั้นมี 3 เทคนิคหลักๆ คือ
 

 1. การกรีดตา เพื่อทำตาสองชั้น (Incisional Double eyelids )
 2. การ เจาะตา 3 จุด ,  การผ่าตัดฝังปมไหม  หรือ การทำตาเทคนิคเกาหลี  ( Buried Suture technique )
 3. การผ่าตัดลงแผลเล็กๆ  ( Mini –Scar technique ) ซึ่งแผลจะมีความกว้างประมาณ 1-1.5 เซนติเมตร

ซึ่งการผ่าตัดทั้ง 3 อย่างที่กล่าวมาข้างต้นนั้น ยังต้องใช้เวลาพักพื้น อย่างน้อยก็ 2-3 สัปดาห์เป็นอย่างต่ำ กว่าตาจะเข้าที่และดูเหมือนปกติ แต่วิธีที่ ใหม่ล่าสุด และ ยังไม่ได้เผยแพร่มากนักในการผ่าตัดทำตา 2 ชั้น คือวิธีที่เรียกว่า Scarless technique  ซึ่งเป็นการผ่าตัด ลงแผลบริเวณเปลือกตาแค่ 3 มิลลิเมตร   โดยคนไข้สามารถ มาผ่าตัดตอนเที่ยง แล้วสามารถกลับไปทำงานต่อไปเลย โดยไม่มีเพื่อนร่วมงานรู้ว่าเราไปทำการผ่าตัดมา เพราะ ไม่มีแผลเย็บภายนอก และในปัจจุบัน จำนวนศัลยแพทย์ในประเทศไทยที่สามารถผ่าตัดวิธีนี้ได้นั้นมีน้อยมาก
 


eyelids-surgery-korean-technique-1-300x152
คนไข้ผู้ชาย ตาชั้นเดียว
 
สำหรับ หมอเอง ได้เคยเอารูปคนไข้ที่ผ่าตัดวิธีนี้ไปแสดงที่ประเทศเกาหลี ผลก็ปรากฏว่าได้รับการยอมรับเป็นอย่างมาก เพราะในปัจจุบันศัลยแพทย์เกาหลีส่วนมากมักจะผ่าตัดตาสองชั้นโดยใช้วิธีเจาะ 3 จุดอยู่ ยังไม่คุ้นเคยกับวิธีการผ่าตัดตาสองชั้นแบบ Scarless นี้ซักเท่าไหร่
 
ข้อดีอีกอย่างของการผ่าตัดตาสองชั้นเทคนิค Scarless คือ สามารถทำได้กับคนทุกช่วงอายุ เพราะแม้ว่าอายุเลย 40 ไปแล้วแต่ถ้ามีหนังตาตกไม่มากก็สามารถผ่าตัดวิธีนี้ได้   ยกตัวอย่างเช่น
 


eyelids-surgery-korean-technique-2-300x201
คนไข้ผู้หญิง ตาชั้นเดียว

eyelids-surgery-korean-technique-3-300x114
คนไข้ผู้หญิงชั้นตาไม่เท่ากัน ตา 3 ชั้นด้าน ขวา

eyelids-surgery-korean-technique-4-300x128
คนไข้ ตาชั้น หลบใน + ชั้นตาไม่เท่ากัน

eyelids-surgery-korean-technique-5-300x127
คนไข้ หนังตาเริ่มตก + ทำให้ชั้นตาไม่เท่ากัน

ข้อดีของการผ่าตัดตาสองชั้นแบบ Scarless คือ

 1. พักฟื้นได้เร็ว วันรุ่งขึ้นสามารถกลับไปทำงานได้เลย หรือถ้าจะให้แน่นอนก็คือ สามารถผ่าตัดตสองชั้นวันศุกร์ แล้ววันจันทร์ก็ไปทำงานได้ตามปกติ
 2. มีแผลเล็กน้อย ไม่เห็นแผลเป็น เพราะแผลมีขนาดเล็กมากเพียง 3 มิลลิเมตรเท่านั้น
 3. ไม่ต้องตัดไหม เพราะแผลมีขนาดเล็กสามารถหายได้เอง
 4. ตาที่ได้จากการทำตาสองชั้นแบบนี้ จะได้ชั้นตาที่เป็นธรรมชาติ ไม่ได้เป็นชั้นตาแบบประดิษฐ์ หรือที่เรียกว่า ตาหวาน ตาเยิ้ม
 5. สามารถแก้ไขได้เลย ภายใน 1-2 สัปดาห์แรกหลังการผ่าตัด ( ในกรณีที่ ชั้นตาที่ได้ สูงไม่เท่ากัน )

การทำตาสองชั้นแบบ Scarless เหมาะกับใครบ้าง

 

 • คนที่มีตา 3 ชั้นและอยากแก้เป็นตา 2 ชั้น
 • คนมีเบ้าตาลึกและอยากแก้ไข
 • คนมีตา 2 ชั้น แต่ไม่เท่ากัน
 • คนมีชั้นตาหลบใน
 • คนมีชั้นตาเล็กอยากมีชั้นตาโต

แต่อย่างไรก็ตามแม้ว่าวิธีนี้จะมีข้อดีเยอะ แต่ไม่ได้หมายความว่า สามารถแก้ไขปัญหาทุกอย่างของชั้นตาได้ หมออยากฝากข้อคิดไว้ว่า คนอื่นอาจจะทำตาสองชั้นด้วยเทคนิคต่างๆกันแล้วออกมาแล้วดูสวย แต่ไม่ได้หมายความว่า ตาของเราจะเหมือนกันคนเหล่านั้นเสมอไป หรือสามมารถผ่าตัดตาสองชั้นด้วนเทคนิคเดียวกันแล้วผลจะได้ตาสองชั้นที่ดูสวยเป็นธรรมชาติเหมือนกันเสมอไป ทางที่ดีควรมาปรึกษาแพทย์ก่อนทุกครั้งเพื่อเลือกวิธีการผ่าตัดที่เหมาะสมจะดีที่สุดครับ

 

เพิ่มความน่าสนใจให้ใบหน้าด้วย “ดวงตาสองชั้นเกาหลี”

ดวงตาเป็นอวัยวะที่เป็นจุดสนใจบนใบหน้า ทีสามารถบ่งบอกถึงความสุข สุขภาพดี อินเนอร์ภายในทั้งร่างกายและจิตใจ ทั้งความเครียด ความเหนื่อยล้า เบื่อเซ็งชีวิต ไร้ชีวิตชีวา และอายุที่เพิ่มขึ้นด้วย ซึ่งเป็นตัวการที่ทำให้ดวงตาของคุณดูหมองคล้ำ ไม่สดใส หนังตาตก แต่ทว่ามีหลายวิธีเพื่อแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าไปก่อนที่หลายคนนิยมทำกัน คือ การใช้เครื่องสำอางประทินผิวไปก่อน กรีดอายไลเนอร์เพื่อปกปิดจุดบกพร่องทั้งหลาย และใส่คอนแทคเลนส์ ให้ดวงตาดูกลมโต น่ารัก น่ามองขึ้น แต่หากคุณเป็นคนหนึ่งที่เกิดมาสวยไม่ได้ดั่งใจ ก็มีวิธีปรับเปลี่ยนดวงตาตี่ ตาเล็ก ตาตก ตาชั้นเดียว ชั้นตาไม่เท่ากัน ที่แพทย์สามารถเนรมิตให้ได้ โดยการศัลกรรมตกแต่งตาสองชั้นเกาหลี ให้เป็นดวงตาที่กลมโต เปล่งประกายสดใส ซึ่งสามารถทำได้หลายรูปแบบ ทั้งแบบใช้วิธีลงมีดกรีดออก แบบเย็บ แบบผ่าตัดถาวร หรือหากคุณไม่ต้องการรับความเสี่ยงที่อาจเป็นอันตรายติดตัวคุณไปตลอดชีวิต อาจจะเลือกใช้วิธีปรับเปลี่ยนการทำตาสองชั้นเกาหลีโดยใช้เทคโนโลยีหรือตัวช่วยอื่นๆ ให้คุณมีดวงตาคู่สวยไม่ขัดธรรมชาติ ได้เช่นกัน

การศัลยกรรมทำตาสองชั้นเกาหลี

ช่วงนี้เทรนด์เกาหลีกำลังมาแรงมากขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะการศัลยกรรมตกแต่งใบหน้าสไตล์เกาหลี รวมไปถึงการทำตาสองชั้นเกาหลี ให้ตาโตแบ๊วๆ สดใส ด้วยวิธีการหลายแบบทั้งกรีดเฉพาะบางจุด กรีดเอาหนังตาส่วนเกินออก ซึ่งส่วนใหญ่จะนิยมกรีดตรงกึ่งกลางตา และทุกขั้นตอนของการกรีดตาจำเป็นต้องอาศัยผู้เชี่ยวชาญอย่างมาก เพราะเป็นจุดเสี่ยงต่อดวงตา หากพลาดอาจตาบอดได้ ต้องอาศัยเทคนิคการวาดออกแบบกรีดชั้นตาที่ปราณีต ให้สวยงาม เพื่อให้ได้ดวงตากลมโตเหมือนสาวเกาหลี ข้อดีของวิธีกรีดตาคือเห็นชั้นตาเป็นลายเส้นสองชั้นชัดเจน และอยู่เป็นตาสองชั้นเกาหลีได้ทนถาวร แต่อาจจะเห็นรอยแผลชัดเจนกว่า การเย็บซึ่งวิธีนี้จะฟื้นตัวเร็ว ไม่ต้องดูแลแผลหลังผ่าตัด ทำได้ง่ายรวดเร็ว บวมน้อยกว่า ด้วยวิธีเย็บจากด้านในของหนังตาบน โดยไม่เห็นแผลจากด้านนอกหนังตาเลย เทคนิควิธีนี้เหมาะกับคนที่มีปัญหาหนังตาหย่อน หนังตาบนเยอะ และไขมันเปลือกตาไม่มาก ทำให้ไม่ต้องกัลวลเรื่องแผล ซึ่งตรงใจใครหลายคนเลยที่เดียว มองดูเป็นธรรมชาติมาก ไม่หลอกตา แลดูเหมือนตาสองชั้นเกาหลีเลย แต่อาจอยู่ไม่คงทนเหมือนวิธีการกรีด สุดท้ายวิธีการผ่าตัดจะเหมาะกับคนที่มีลักษณะตาแบบไหนมาดูกัน

การศัลยกรรมผ่าตัดแบบเปิดหัวตา

วิธีการ “ผ่าตัดแบบเปิดหัวตา” เป็นการแก้ไขและตกแต่งหนังตาที่มีลักษณะหัวตาพับโค้งลงมาปิดบริเวณหัวตา ทำให้พื้นที่ดวงตาแคบลง แลดูตาเล็ก ไม่เรียวยาว เป็นตาชั้นเดียว ซึ่งวิธีการผ่าตัดแบบนี้เหมาะกับสาวไทยมากๆ เพราะส่วนใหญ่ลักษณะดวงตาคนไทยจะมีลักษณะตาสั้น มุมตาชี้ลงด้านล่าง มองดูคล้ายๆ หนังตาตก จะหมวยก็ไม่หมวย จะตี๋ก็ไม่ตี๋ จึงเป็นการศัลยกรรมตาสองชั้นเกาหลีที่เหมาะกับคนไทยที่สุด ที่จะช่วยทำให้ดวงตาทั้งสองข้างของคุณดูกลมโต สวยหวานขึ้น เป็นเทคนิคการศัลยกรรมดวงตาที่ต้องอาศัยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเป็นพิเศษ รอยแผลที่ผ่าตัดจะเล็ก หลังจากการผ่าตัดไม่ต้องพักฟื้น และส่วนใหญ่คนนิยมทำร่วมกับตาสองชั้นเกาหลี และการผ่าตัดแบบเปิดหางตา เพื่อทำให้ดวงตาดูกลมโตและยาวเปิดกว้างมองดูเป็นธรรมชาติยิ่งขึ้น สำหรับวิธีนี้จะเหมาะกับผู้ที่มีระยะห่างระหว่างเปลือกตาทั้งสองข้างกว้าง ดวงตาสั้น ผิวหนังเปลือกตาบนมาคลุมหัวตามากเกินไป และมีถุงไขมันบริเวณเปลือกตามาก หากทำศัลยกรรมวิธีนี้จะได้ผลลัพท์ที่ดี แต่อาจมีปัญหาแผลเป็นที่เกิดขึ้นบริเวณรอยพับตาลึกที่ค่อนข้างชัดเจน หลังการผ่าตัด ดูเหมือนไม่เป็นธรรมชาติมากนัก ซึ่งต้องใช้เวลา 2-3 เดือนแผลแดงนูนจึงจะค่อยๆ ฟื้นสภาพกลับมาเหมือนเดิม
การศัลยกรรมผ่าตัดแบบเปิดหางตา

เป็นการศัลยกรรมด้วยวิธีการเปิดโคนหัวตา ช่วยขยายช่องตาขาวด้านข้างให้กว้าง ทำให้ดวงตาดูเรียวยาวขึ้น โดยปกติความยาวที่เปิดบาดแผลจะประมาณ 2-3 มิลลิเมตร ซึ่งบางรายก็ขึ้นอยู่ดุลพินิจกับความเหมาะสมของแพทย์ ที่สามารถรับกับใบหน้าของเราได้หรือไม่ การผ่าตัดเปิดหางตาเหมาะสำหรับคนที่มีตาเล็ก หัวตาแคบ ผู้ที่เคยผ่านการศัลยกรรมเย็บหรือกรีดตาเฉพาะจุดมาแล้ว แต่กลับมาเป็นสภาพแบบเดิม และผู้ต้องการแก้ไขอยากให้ดวงตากลมโตสองชั้น ซึ่งวิธีการผ่าตัดต้องอาศัยแพทย์ผู้ชำนาญเป็นพิเศษเช่นกันกับการผ่าตัดแบบเปิดหัวตา ซึ่งผลลัพท์ดวงตาสองชั้นเกาหลี ที่ออกมาสวยงามก็อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับเปลือกตาของแต่บุคคล

Comments ( 114 )

 • พออายุมากขึ้น อ้วนขึ้นมา6โล หนังตาหนาขึ้น หางตาตกมาก แก้ไขได้มั้ยคะ ราคาเท่าไหร่ค่ะ

  • สามารถแก้ไขได้ค่ะ วิธีที่เหมาะสมจะเป็นการแก้แบบการกรีดค่ะ ราคาจะอยู่ที่ 24,000 บาท ถ้าสนใจสามารถนัดวันปรึกษาคุณหมอได้ที่ info@bbbeautycenter.com หรือ 02-185-2900 นะคะ ขอบคุณค่ะ

 • รบกวรสอบถามนิดนืงค่ะ ในกรณีที่ชั้นตาไม่เท่ากัน ข้างนืงมีชั้นเดียวส่วนอีกข้างมีสองชั้น เราสามาทผ่าตัดแก้ไขโดยทำให้ตาเป็นสองชั้นเท่ากันแต่ไม่ทำให้ตาโตขื้นได้มั้ยคะเพราะว่าต้องการรักษาเอกลักษณ์ของตาแบบเดีมไว้ค่ะ
  (เป็นคนตาชั้นเดียวที่ตาคมเหมือนคนตาสองชั้นทั่วไปทีไม่ได้โตหรือเล็กมาก)

  • สวัสดีค่ะคุณแนน

   จากคำถามสามารถแก้ไขได้นะคะ สำหรับคนที่มีชั้นตา2 ข้างไม่เท่ากันสามารถแก้ไขให้เท่ากันได้ค่ะ หากมีตาชั้นเดียวสามารถแก้ไขแบบ scarless technique ได้นะคุจะมีค่าใช้จ่ายอยู่ที่ 18000 บาทค่ะ

   ขอบคุณค่ะ

   • แล้วเวลาที่เราหลับตา เปลือกตาจะมีรอยไหมค่ะคุณหมอ

    • สวัสดีค่ะคุณแนแน

     เวลาหลับตา จะไม่มีรอยแผลเป็นเลยค่ะ คุณแนแนสามารถดูในรายการเช้าดูวู้ดี้ วันที่ 13 ธันวาคม นี้ได้นะคะ

     ขอบคุณค่ะ

 • ขออีกนินะคะ ลืมถามว่าเราต้องแก้ไขตาทั้งสองข้างไหมคะ หลีกทำแค่ข้างที่มีชั้นเดียว

  • กรณีแบบนี้คงต้องรบกวนส่งรูปภาพมาให้ทางคลีนิคดูก่อนเพื่อการให้คำปรึกษาเบื้องต้นที่ถูกต้องนะคะ 🙂 สามารถส่งรูปมาได้ที่ info@bbbeautycenter.com ค่ะ

   ขอบคุณค่ะ

 • ขอสอบถามค่ะ คือเป็นคนกล้ามเนื้อตาพิการค่ะ เป็นมาตั้งแต่เกิด ตาไม่มีชั้นแล้วก็ไม่เท่ากันอ่ะค่ะ เคยจะไปทำศัลยกรรมแล้ว แต่พอจะทำหมอดูตาแล้วบอกว่าต้องกรีดเอาเอ็นกล้ามเนื้อที่ขามาเย็บที่หนังตาเพื่อให้หนังตามีแรงพยุงเปิดขึ้นไป พอหมอบอกต้องกรีดขาเพื่อเอาเอ็นขามาเย็บเลยไม่กล้าทำอ่ะค่ะไม่อยากให้ขามีรอยแผลเป็นเลยอยากทราบว่ากรณีแบบนี้ที่คลีนิคมีวิธีศัลยกรรมทำให้คนตาแบบนู๋เป็นสองชั้นได้โดยวิธีอื่นไหมค่ะที่ไม่ต้องใช้เอ็นที่ขา แล้วราคาประมาณเท่าไหร่ค่ะ
  อ่อ ถามหมอที่เคยจะไปทำว่ากรีดธรรมดาแบบที่เค้าทำกันไม่ได้เหรอหมอเค้าบอกไม่ได้เพราะ ตาแบบนู๋มันไม่เหมือนคนทั่วๆไปที่เค้าทำ เพราะคนอื่นเค้าแค่ตาชั้นเดียว แต่ของนู๋หมอเรียกว่า กล้ามเนื้อตาลีบ กล้ามเนื้อตาพิการอ่ะค่ะ

  • สวัสดีค่ะ รบกวนส่งคำถามพร้อมรูปภาพไปที่ info@bbbeautycenter.com จะสะดวกมั๊ยคะ กรณี้นี้คงต้องให้คุณหมอช่วยดูเพื่อการให้คำแนะนำที่เหมาะสมค่ะ

   ขอบคุณค่ะ

 • พอดีอยากทราบว่า มีปัญหาสายตาด้วยนะ ตาเขนิดหนึ่งค่ะ เคยผ่าตัดแล้วแต่ยังไม่หายดีค่ะ แล้ว ตาไม่เท่ากัน เบ้าตาลึกด้วย อยากแก้ไขปัญหาเหล่านี้พร้อมกันเลย จะเป็นไปได้ไหมค่ะ

 • จะทำตาให้โตขึ้นแต่มีหนังตาบนเยอะ จะทำใ้ห้โตได้ไหมค่ะ

  • อาจจะต้องใช้เทคนิคการกรีดตาค่ะ มีค่าใช้่จ่ายอยู่ที่ 24,000 บาท เพื่อจะได้เอาไขมันออกจากเปลือกตา แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ลองเข้ามาให้คุณหมอช่วยพิจารณาก่อนได้นะคะ ขอบคุณค่ะ

 • ตาไม่เท่ากันค่ะ ตาข้างซ้ายเป็นตาสองชั้น ส่วนตาข้างขวาเป็นตาชั้นเดียว ไม่ทราบว่าคุณหมอแนะนำอย่างไรคะ แล่้วค่าใช้จ่ายอยู่ที่ประมาณเท่าไหร่
  ขอบพระคุณค่ะ

  • สวัสดีค่ะ

   ขอบคุณที่ให้ความสนใจในบริการของบีบีคลีนิคนะคะ สำหรับการประเมิณลักษณะชั้นตาจะต้องให้คุณหมอดูจากรูปภาพประกอบนะคะ แต่เบื้องต้นในกรณีนี้ถ้าหาก
   ไม่มีปัญหาเรื่องหนังตาตก ก็น่าจะทำตาแบบเจาะเย็บปมได้ค่ะจะมีค่าใช้จ่ายอยู่ที่ 18000 บาทค่ีะ

   ขอบคุณค่ะ

  • สวัสดีค่ะ ทางคลีนิคมีบริการทำตาสองชั้นทั้งแบบเจาะและแบบกรีดนะคะ ถ้าหนังตาไม่ตก หรือมีไขมันบริเวณเปลือกตาไม่มาก จะแนะนำวิธีเจาะจุดค่ะ เพราะไม่ต้องพักฟื้นเลย เร็วกว่าด้วย แต่ยังไงก็สามารถนัดวันเข้ามาเพื่อปรึกษาคุณหมอก่อนก็ได้นะคะ ขอบคุณค่ะ

 • อยากถามค่ะว่าเคยทำตาสองชั้นจากที่อื่นมาแล้วมีปัญหาพอลืมตาเหมือนมีตา 4 ชั้นเลย จะแก้ได้มั๊ยคะ แพงมั๊ย

  • ตอบคุณ PPPPOOMMM นะคะ

   ไม่ทราบว่าทำตา2ชั้นแบบไหนมาค่ะ เจาะหรือว่ากรีดอ่ะคะทำมานานรึยังคะ ถ้าหากเคยทำมาแล้วจะต้องให้คุณหมอพิจารณาเป็นกรณีไปค่ะ ว่าจะสามารถทำการแก้ไขได้รึปล่าว ถ้าหากว่าแก้ได้จะมีค่าใช้จ่ายมนการแก้ไขตาที่เคยทำแล้วอยู่ที่ 45000 บาทค่ะ

 • กลับมาเมืองไทยแค่สองวันถ้าเข้าไปปรึกษาแล้วทำได้เรยรึป่าวคะ คือเวลามีน้อยมาก เด๋วส่งรูปไปให้ดูในเมลล์นะคะ ขอบคุณคะ

 • เป็นคนหนังตาตกจนมองไม่ค่อยเห็นชั้นตา จะมีวิธีแก้ไขอย่างไรคะ แล้วค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่ค่ะ ขอบคุณค่ะ

  • ถ้าหนังตาตกมาก อาจจะต้องใข้วิธีการกรีดตาเพื่อนำชั้นไขมันออกมาค่ะ แล้วก็เย็บชั้นตากลับเข้าไป ค่าใช้จ่ายจะอยู่ที่ 24,000 บาทค่ะ 🙂

 • เป็นคนตาสองชั้นหลบในค่ะ อยากทราบว่าต้องนัดก่อนหรือเปล่าคะ หรือทำได้เลยคือไม่ค่อยมีเวลาค่ะ

  • ต้องโทรมานัดคิวกับเจ้าหน้าที่ก่อนนะคะที่ 02-185-2900 หรือถ้าสะดวกก็สามารถส่งรูปมาให้ดูผ่านทางอีเมลด้วยก็ได้ค่ะที่ info@bbbeautycenter.com

   ขอบคุณค่ะ

 • อยากทราบเรื่องทำตาโตหน่อยค่ะ พอดีเป็นคนตาไม่มีชั้นแบบ หมวยเลยอะค่ะ แล้วก็หางตาตกด้วย อยากทำให้มันโตขึ้นนะค่ะ ราคาอยู่ที่เท่าไหร่ค่ะ รบกวนหน่อยนะค่ะเด๋วจะส่งรูปไปให้ดูค่ะ

  • สามารถส่งรูปมาได้เลยค่ะที่ info@bbbeautycenter.com จะมีเจ้าหน้าที่ให้ข้อมูลเกี่ยวกับการทำตาสองชั้นติดต่อกลับ

   ขอบคุณค่ะ

 • อยากทำตา2ชั้นเกาหลีให้ดูโตขึ้นอ่ะคร่ะไม่ทราบค่าใช้จ่ายเท่าไหร่แร้วหากจองคิวก่อนปีใหม่จะจองได้หรือไม่ ซักวันที่ 30 ธันวาคมอ่ะค่ะ

  • การทำตาสองชั้นมีสองแบบค่ะแบบกรีดกับแบบเจาะจุด ถ้าเป็นเทคนิคแบบเจาะจุด scarless ราคาอยู่ที่ 22,000 ถ้าสนใจอยากจองคิว ต้องรบกวนติดต่อเจ้าหน้าทีที่คลินิกโดยตรงเลยะนะคะที่ 02-185-2900

   ขอบคุณค่ะ

 • ส่งรายละเอียดไปทางเมล์แล้วนะค๊ะขอบคุณคร่ะ

 • สวัสดีค่ะ. มีปันหาเรื่องตา เป็นคนมีตาสองชั้นอยู่แล้วแต่มันเล็ก มองแล้วเหมือนคนนอนหลับตลอดเวลา แต่เคยไปทำจมูกที่ BB. แล้วถามคุนหมอบอกว่าทำไม่ได้เพราะมีชั้นตาอยู่แล้ว คืออยากทราบว่ามีวิธีไหนที่ทำการแก้ตรงส่วนที่ว่าได้ไหมค่ะ เพราะไม่มั่นใจมาก อยากมีดวงตาคู่ไหม่ รบกวนหน่อยนะค่ะ

 • อยากทำตาค่ะดูมาหลายที่แร้วค่อนข้างแน่ใจที่นี่อ่ะค่ะ อยากปรึกษาว่าหมอชลทิศกับที่นี่ใช้เทคนิคเดียวกันรึป่าวคะ แร้วปัหาคือตาเป็นเหมือนคนง่วงนอนตลอดหนังตาตกอ่ะค่ะเคยทำมาแร้ว16ปีที่แร้ว อยากขอคำปรึกษาอ่ะค่ะอายุ38

 • ถ้าข้างหนึ่งตาสองชั้น และอีกข้างหนึ่งไม่มีชั้น เห็นชัดมาก ทำแล้วราคาจะอยู่ที่เท่าไรค่ะ

  • ตอบคุณ sansanee ในการทำตา2ชั้นจะมี2แบบค่ะ คือแบบ scarless ใช้จ่ายอยู่ที่ 22000 บาทและ แบบกรีดอยู่ที่ 24000 บาทค่ะ ซึ่งคุณหมอจะช่วยวิเคราะห์แล้วก็แนะนำให้ว่าตาของคนไข้แต่ละท่านเหมาะที่จะทำแบบใดค่ะ

   • ถ้าเข้าปรึกษาก่อนต้องเสียค่าใช้จ่ายมั๊ยคะ ต้องทำการนัดเวลาก่อนป่าวค่ะ เพราะบางที่ก็ต้องเสียค่าใช้จ่ายค่ะ

    • ค่าใช้จ่ายสำหรับปรึกษาแพทย์อยู่ที่ 500 บาทค่ะ แต่ถ้าคุณ sansanee สนใจจองคิวทำตาสองชั้นเลยหลังทำการปรึกษา เราก็จะหักค่าใช้จ่ายส่วนนี้ให้ค่ะ

     • ไม่ทราบว่าตอนนี้และช่วงปีใหม่ทางร้านมีโปรโมชั่นทำจมูกกับตามั๊ยค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

 • อ้่าวทำไมแอดมินไม่เห็นติบีำถามเราเลย

 • พอดีทำตาสองชั้นมาแล้วอยากทำตาให้โตๆเหมือนตุ๊กตาจะทำใด้ใหมค่ะและค่าใช้จายเท่าใหร่ค่ะ

 • ถ้ามีตาสองชั้นอยู่เเล้วแต่ไม่ชัดมาก ทำให้ชัดกว่าเดิมนี่ประมาณราคาเท่าไหร่ค่ะ

  • ราคาทำตาสองชั้นแบบเจาะจุดอยู่ที่ 22,000 บาทค่ะ

 • 1 ตัดปีกจมูกอย่างเดียวราคาเท่าไหร่
  2 เคยทำมาแล้วถ้าแก้ทั้งจมูกราคาเท่าไหร่คะ
  3 อยากกรีดตาด้วยเพราะหนังตาเริ่มหย่อน (ไม่เคยทำมาก่อน)ราคาเท่าไหร่
  4 ถ้าทำสองอย่างทั้งตาทั้งจมูกมีราคาพิเศษมั๊ยคะ

  • ตอบคุณ Kat นะคะ

   1. ตัดปีกจมูก 15,000 ค่ะ
   2. แก้จมูกที่เคยเสริมแล้ว 30,000
   3. กรีดตา 24,000

   ส่วนเรื่องราคานี่เป็นราคาพิเศษแล้วนะคะ เพราะเรามีบริการดูภาพก่อนหลังศัลยกรรมด้วยกล้อง 3 มิติด้วย ซึ่งจะช่วยทำให้การวินิจฉัยทำได้แม่นยำมากขึ้น และตรงกับความต้องการของลูกค้ามากขึ้นด้วยค่ะ 🙂

 • ทำไหมราคาทำตาสาขาทองหล่อกับรังสิตไม่เท่ากันค่ะ เพราะอะไรค่ะ (แล้วคุณภาพจะเหมือนกันหรือเปล่าค่ะ)

  • BB Clinic ที่ทองหล่อ 13 มีที่เดียวนะคะ ไม่มีสาขาที่รังสิตค่ะ ส่วนที่รังสิตนั้นเป็นคนละคลินิกกันค่ะ เพียงแต่คลินิกในเครือบริษัทของ BB Group เหมือนกันค่ะ

 • ทำมาแล้วแต่ชั้นตาทั่ได้สูงและหนามาก มันจะยุบลงมาอีกไหมคะ ตอนนี้มันดูหนาเกินไปน่ะค่ะ ทำมาได้อาทิตย์1 แล้ว รอยเย็บก็สูงมากอ่ะค่ะ อยากให้มันดูธรรมชาติอ่ะค่ะ ใช้เวลานานไหมกว่ามันจะเล็กลงคะ หรือควรแก้?

  • ตอบคุณ sim นะคะ เพิ่งทำมาแค่อาทิตย์เดียวเอง ใจเย็นๆนะคะ มันยังไม่เข้าที่ดีค่ะ แล้วก็อาจจะมีอาการบวมอยู่ด้วย ไม่ทราบว่าได้ประคบเย็นตามแพทย์สั่งหรือเปล่าเอ่ย

 • สวีสดีค่ะ อยากทราบเกี่ยวกับการทำตาสองชั้นค่ะ เป็นคนตาชั้นเดียวค่ะ อยากทำตาสองชั้น แต่ต้องการทำให้ตามีชั้นและตาดูยาวขึ่้น และโตนิดๆ ทำได้ไม๊คะ ไม่อยากได้ตาแบบเกาหลีนะคะ แต่ชอบแต่งหน้าแบบ อาหรับ ชอบตาโต และตาดูเรียวยาว น่ะคะ ทำได้ไม๊คะ และค่าใช้จ่ายอยู่ที่ประมาณเท่าใหร่คะ

  • ทำได้ค่ะ การทำตาสองชั้นก็จะมีการเย็บแบบเจาะจุดกับการกรีดค่ะ คุณหมอจะเป็นผู้วินิจฉัยให้ว่าเหมาะสมกับแบบไหน แต่ยังไงก็สามารถปรึกษาคุณหมอดูก่อนได้ค่ะ ว่าต้องการแบบไหนอย่างไร หรือจะส่งรูปมาให้เจ้าหน้าที่ดูลักษณะตาเบื้องต้นให้ก่อนก็ได้นะคะที่ info@bbbeautycenter.com ขอบคุณค่ะ

 • อยากทราบว่าเคยทำตา2ชั้นมาแล้วประมาณ5ปีแล้วชั้นตาไม่เท่ากันข้างหนึ่งเปน2ชั้นอีกข้างไม่เปน2ชั้นสามารถทำใหม่ให้เท่ากันทั้ง2ข้างได้มั๊ยค่ะ
  แล้วต้องใช้วิธีผ่าตัดแบบไหนค่ะแล้วต้องเสียค่าใช้จ่ายเท่าไรค่ะ

  • สวัสดีค่ะ โดยปกติทางเราจะมีบริการทำตาสองชั้นสองแบบค่ะ คือแบบเจาะจุดกับแบบกรีด ราคาอยู่ที่ 22,000 และ 24,000 ค่ะ แต่จะใช้วิธีไหนที่เหมาะสมนั้น กรณีนี้แนะนำว่าลองเข้ามาปรึกษาคุณหมอก่อนจะดีกว่านะคะ คุณหมอจะได้ตรวจชั้นตาแล้วก็ลักษณะตาเพื่อหาวิธีแก้ไขให้ได้ถูกต้องค่ะ ขอบคุณค่ะ

 • แบบกรีดต้องใช้เวลาเท่าไหร่ในการพักฟื้นค่ะ บวมมากไหม?

  • แบบกรีดใช้เวลาพักฟื้นประมาณ 1 อาทิตย์ค่ะ บวมกว่าแบบเจาะจุดพอสมควรค่ะ

   • มีตัวอย่างท่านไหนทําแบบกรีดบ้างไหมค่ะ…

  • คุณ lulu

   BB Clinic รับแก้เฉพาะที่เคยทำแบบเจาะจุดมาค่ะ แต่ทั้งนี้ก็ต้องให้คุณหมอพิจารณาก่อนนะคะ เพราะการแก้ตาจะค่อนข้างทำยากกว่าแก้จมูกค่ะ ขอบคุณค่ะ

 • เคยทำตาสองชั้นแบบกรีดและก้อเอาไขมันออกประมาน5-6ปีได้แล้วคะ แต่ไม่ได้ตัดหนังตาออกคะ ตอนนี้หนังตาดูเหมือนเยอะดูแล้วบวมๆคะ จะแก้ไขได้ไหมคะ ?

  • คุณ lulu

   รบกวนส่งรูปมาให้ดูหน่อยได้หรือเปล่าคะ เจ้าหน้าที่จะได้ช่วยดูให้ค่ะว่าสามารถแก้ไขได้หรือเปล่า ส่งมาได้ที่ info@bbbeautycenter.com นะคะ ขอบคุณค่ะ

 • อยากทราบราคา scarlessคะ ทำแล้วถาวรไช่ไหมคะ

  • ค่าใช้จ่ายทำตาแบบ scarless อยู่ีที่ 22,000 ค่ะ ทำแล้วอยู่ถาวรค่ะ แต่ทั้งนี้คนไข้ต้องดูแลรักษาตาเป็นอย่างดีตามแพทย์สั่ง จนกว่าเปลือกตาจะเข้าที่ 100% ค่ะ

 • หนังตาบนตกนิดหน่อยคร๊และเป็นคนตาชั้นเดียวทำได้ไหมค่ะสนใจอยากทำมากถ้ามันบวมไม่นานนะค่ะเพราะว่าต้องทำงานค่ะ

  • ถ้าหนังตาตกไม่มาก สามารถทำตาสองชั้นแบบ Scarless ได้ค่ะ แต่ยังไงลองส่งรูปมาให้เจ้าหน้าที่ดูก่อนก็ได้ค่ะที่ info@bbbeautycenter.com ขอบคุณค่ะ

 • ตาสองชั้นหลบในคะ อยากทราบค่าใช้จ่าย การดูแล การพักฟื้น
  และหลังจากทำแร้วจะมีอาการแทรกซ้อนไหม

  • ค่าใช้จ่ายสำหรับการทำตาสองชั้นมีสองแบบค่ะ คือแบบเจาะจุดด้วยเลเซอร์ 22,000 และแบบกรีด 24,000 แบบกรีดจะเหมาะกับผู้ที่มีหนังตาตกมากๆ และมีไขมันที่เปลือกตาเยอะ ในกรณีที่ไมได้เป็นอย่างนี้คุณหมอจะใช้วิธีเจาะจุดให้ซึ่งใช้เวลาสั้นมากๆ และไม่ต้องพักฟื้นเลยค่ะ หายเร็ว ไม่บวม ส่วนอาการแทรกซ้อนก็ไม่มีนะคะ เว้นแต่คนไข้จะเผลอเอามือไม่สะอาดขยี้ตาขณะแผลยังไม่หายสนิท หรือไปอยู่ในที่ๆมีฝุ่นมาก และสิ่งแวดล้อมที่ไม่สะอาดค่ะ ซึ่งอาจจะทำให้เกิดการติดเชื้อได้ค่ะ

 • ถ้าเคยทำตาแบบเย็บสามจุดมาแล้ว อยากจะมาทำแบบscarLessจะทำได้มั้ยคะ

  • จริงๆแล้วการทำตาด้วยวิธีเย็บเจาะจุดก็คือ Scarless ค่ะ แต่ถ้าเคยทำมาแล้ว และอยากมาแก้ใหม่อาจจะทำยากนิดนึง กรณีนี้คงต้องให้คุณหมอพิจารณาก่อนนะคะ สามารถส่งรูปมาให้ดูก่อนก็ได้ค่ะที่ info@bbbeautycenter.com

 • อยากทำตาแต่ไม่รู้จะเลือกทำแบบไหนดีที่เหมาะกัยตัวเองเป็นคนตาสองชั้นแต่หลบใน

  • การทำตาสองชั้นแบบ Scarless สามารถทำได้สำหรับคนมีตาสองชั้นแต่หลบในค่ะ คุณหมอจะเย็บปมและสร้างชั้นตาให้ ยังไงสามารถส่งรูปมาให้เจ้าหน้าที่ดูเบื้องต้นก่อนก็ได้นะคะที่ info@bbbeautycenter.com หรือจะเข้ามาปรึกษาคุณหมอที่คลินิกก็ได้ค่ะ

   • อยู่ชลบุรีค่ะอยากทราบว่าถ้าจะไปคลีนิคไปสาขาไหนจะสะดวกที่สุดแล้วทำกับหมอชื่ออะไรค่ะ

    • BB Clinic มีสาขาเดียวค่ะ อยู่ที่ทองหล่อ ซอย 13 ถ้าต้องการทำตาสองชั้นต้องรบกวนติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อนัดคิวก่อนนะคะ ที่คลินิกมีแพทย์สองท่านค่ะ คือหมอชัยรัตน์ และหมออดุลย์ชัยค่ะ

 • มีปัญหาที่คาใจมานานจนไม่กล้าทําตา คือ มีเเนวโน้นคีลอยค่ะ เพราะแผลทําหมันมันเป็นเส้นนูนๆขึ้นมา จะทําวิธีไหนได้คะ อยากทํามาก

  • ถ้ากรณีอย่างนี้คงต้องรบกวนเข้ามาปรึกษาคุณหมอจะดีกว่านะคะ ว่าเคยมีประวัติเกี่ยวกับการเป็นคีลอยอย่างไรบ้าง รวมถึงประวัติการแพ้ยาต่างๆ คุณหมอจะช่วยให้คำปรึกษาได้ค่ะ สนใจนัดคิวติดต่อ 02 185 2900 ได้เลยนะคะ ขอบคุณค่ะ

 • เนื่องจากมีระดับตาไม่เท่ากัน. เคยเมีอุบัติเหตุ. เมื่อ 10ปีที่แล้ว. ตอนนี้ผมอายุ 40 ปี. อยากจะปรึกษา ใช้วิธี ของ scarlessได้ไหมครับ
  มีคนมีกนังตา. ค่อนข้างมาก. และตาตก

  • กรณีแบบนี้ใช้ไม่ได้ค่ะ ต้องทำแบบกรีดตาอย่างเดียวนะคะ วิธี Scarless ไม่เหมาะกับคนหนังตาตกมากค่ะ 🙂

 • เปนคนตาสองชั้นแต่หลบในค่ะ เวลากรีดอายไลเนอร์แแล้วมองไม่เห็นตรงกรีดอายไลเนอร์เลย แก้ไขยากไหมคะ สนใจมากๆแต่กลัวค่ะ

 • เปนคนตาสองชั้นค่ะ แต่หลบใน เวลากรีดอายไลน์เนอร์เสร็จมองไม่เหนไอไลเนอร์เลยค่ะ แก้ไขยากไหมคะ สนใจมากๆค่ะ

 • อยากทำตา 2 ชั้นน่ะค่ะ ตอนนี้อายุย่าง 36 ปีแล้ว เป็นคนตาชั้นเดียว อยากทราบว่าถ้าจะทำช่วงปลายเดือน มีนาคม หมอ อดุลชัย จะมีคิวว่างบ้างมั้ยคะ

 • สวัสดีค่ะ
  อยากทราบว่าถ้าตาข้างนึงสองชั้น อีกข้างนึงก็สองชั้นแต่หลบใน แล้วไม่สองข้างก็ไม่เท่ากันด้วยค่ะ จะสามารถทำวิธีแบบเจาะจุดได้มั้ยคะ แล้วสามารถทำให้ตาโตขึ้นได้มั้ยคะ

  • สามารถแก้ให้ตาโตได้ค่ะ ถ้าหนังตาไม่ตกมากก็สามารถแก้โดยวิธีนี้ได้ค่ะ

 • ดิฉันอยากจะทราบว่าที่นี่รับแก้ไขตาที่ไปทำจากที่อื่นมารึเปล่าค่ะถ้ารับแก้ราคาอยู่ที่เท่าไหร่ค่ะ

  • เพราะส่วนมากการแก้ตาสองชั้นจะทำได้ค่อนข้างยาก บางครั้งก็แก้ไม่ได้ เพราะเปลือกตาช้ำแล้ว กรณีนี้คงต้องให้คุณหมอพิจารณาเป็นรายคนไปค่ะ สามารถส่งรูปมาให้เจ้าหน้าที่ดูก่อนก็ได้นะคะว่าสามารถแก้ได้หรือเปล่า info@bbbeautycenter.com

 • ตอนนี้คุณหมอที่โรงพยาบาลทำการเย็บกล้ามเนื้อตา ยกขึ้นให้ค่ะแล้วทำให้ตาสองชั้นหาย และมีความรู้สึกว่าตรงขนตามาลึกเข้าไปทำให้เคื่องตา และตอนมองตาลงข้างล่าง หนังตาไม่ตกลงมาด้วย กังวลมากค่ะ ไม่รู้ว่า ถ้า เย็บกล้ามเนื้อตไปแล้วแก้ได้อยู่ไหมค่ะ

  • ไม่ทราบว่าทำไมต้องไปเย็บกล้ามเนื้อตาค่ะ มีสาเหตุจากอะไร ถ้าจะแก้ก็ต้องรู้ก่อนว่าผ่าตัดวิธีไหนมา เพราะ การเย็บกล้ามเนื้อตามีหลายวิธีค่ะ ถ้ายังไงสามารถเข้ามาปรึกษาให้คุณหมอวิเคราะห์ปัญหาและลักษณะตาก่อนได้นะคะ ขอบคุณค่ะ

 • อยากทำตาสองชั้นอยากได้ชั้นตาหนาๆ ถ้านัดคิวนี้นานมัยค่ะ แล้วแบบจุดนี้ถาวรรึป่าวค่ะ แบบไหนดีกว่ากันค่ะอยากได้แบบถาวรอะค่ะ

  • คุณหมอจะเป็นผู้ประเมินให้ค่ะว่าลักษณะตาเหมาะสมกับการทำตาสองชั้นวิธีไหน ทั้งสองวิธีอยู่ถาวรทั้งคู่ค่ะ สนใจสอบถามเรื่องคิว สามารถติดต่อได้ที่ 02 185 2900 ขอบคุณค่ะ

 • ทำตา 2 ชั้นมา แบบเย็บสามจุด แล้วชั้นตามันเป็นชั้นยาวลงมาจนเลยปลานหางตาไป ทำให้ดูแก่ขึ้นอ่ะค่ะ ทำมา 3 ปี แล้ว ถ้าจะแก้แพงไหมคะ ราคาประมาณเท่าไหร่ แล้วต้องใช้วิธีไหนคะ

 • เป็นคนเบ้าตาลึก แก้ไขได้ไหมค่ะ ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ และต้องพักฟื้นกี่วันจะได้ลางาน

  • แนะนำเป็นการฉีด filler นะคะค่าใช้จ่ายอยู่ที่ 22000บาท หลังจากฉีดไปแล้วอาจจะมีรอย
   เข็มหรือรอยจ้ำเลือดเล็กๆบ้าง พักฟื้นประมาณ 2-3 วันค่ะ

 • ไม่สามารถโทรไปสอบถามคิวได้ค่ะมีเบอร์อื่นมั้ยค่ะอยากทำตาสองชั้นก่อนสงกราต์อ้ะคะรบกวนด้วยนะคะ

  • ไม่ทราบว่าติดต่อทางคลิิินิกทางหมายเลข 02 185 2900 ได้เหรอคะ ยังไงลองโทรเข้ามือถือดูนะคะ 086 334 0600 ต้องขออภัยในความไม่สะดวกด้วยค่ะ

 • สนใจแบบที่ว่าวันศุกร์แล้ววันจันทร์ไปทำงานได้เลยคะแบบใหม่ที่ว่าราคาเท่าไรคะ

 • อยากทำแบบรักษาตัวใช้เวลาน้อยๆๆคะเพราะว่าลางานไม่ได่้ถ้ามีแบบนี้สนใจม๊ากคะอยากแค่ให้มันสองชั้นกว่าที่เป็นอยู่คะ

 • อยากทราบอย่าว่า ถ้าทำแล้วสามารถแต่งตาได้เต็มที่ไหมค่ะ เช่นการลง eye shadow และเวลาลบเครื่องสำอางค์ ที่ต้องนำสำลีมาถูบริเวณเปลือกตา

  • คุณ Cinna
   ในการทำตา2ชั้นถ้าหากทำแบบ scarless technique สามารถแต่งหน้าแต่งตาได้หลังจากทำไปแล้วประมาณ 7 วันค่ะ

 • เป็นคนตาสามชั้นอ่ะค่ะทั้งตาด้าซ้ายและขวาเลยค่ะลักษณะเบ้าตาลึกค่ะเหมือนคนตาปรือง่วงนอนตลอดอ่ะค่ะอยากทราบว่าจะรักษาด้วยวิธีไหนค่ะ ราคาประมาณเท่าไหร่ราคารวมทำตาทั้งสองข้างเลยใช่มั้ยค่ะ

 • คนละที่กับสาขา มหาดไทยใช่มั้ยคะ

  แล้วคิวเร็วสุดได้เมื่อไหร่ ถ้าจะพบหมอเกมส์

 • อยากสอบถามเรื่องราคา การทำตา2ชั้น แบบ scarless คะ แล้ววิธีนี้จะอยู่ทนใช่ไหมคะไม่เหมือนเย็บ 3 จุดใช่ไหมคะ

 • สนใจทำตาสองชั้นคะ. แต่ไม่ทราบจะทำแบบไหนดีคะ

  • ทำตาสองชั้นมีสองแบบคือแบบเจาะ กับแบบกรีด ซึ่งความเหมาะสมจะขึ้นอยู่กับลักษณะตาค่ะ ถ้าอายุยังไม่มาก หนังตายังไม่ตกมาก ก้ทำแบบเจาะจะหมาะกว่า แต่ถ้ามีชั้นไขมันที่เปลืกตาเยอะ หรือหางตาหย่อนคล้อยมากก้ต้องทำแบบกรีดค่ะ ยังไงสามารถส่งรูปให้เจ้าหน้าที่ดูก่อนได้นะคะที่ info@bbbeautycenter.com ขอบคุณค่ะ

 • เป็นคนเบ้าตาลึกค้ำมากๆคะแล้วต้องทำวิธีไหนคะ และถาวรมัยคะ

  • แนะนำการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาค่ะ เพื่อเติมเต็มส่วนร่องลึก แล้วก็ทำทรีทเมนต์บำรุงผิวเพิ่มความกระจ่างใสค่ะ สนใจข้อมูลสอบุามเพิ่มเติมได้ที่คลิกนิกนะคะ หรือจะเข้ามาปรึกษาคุณหมอก่อนก็ได้ค่ะ ไม่มีค่าใช้จ่าย

 • ทำตา 2ชั้น แบบ 3 จุด ราคาเท่าไหร่ข๊ะ และคุณหมอที่ผ่่าตัด ชื่ออะไรข๊ะ

  • ตอนนี้ทางเรามีแต่การทำตาสองชั้นแบบเจาะจุดเดียวแล้วนะคะ เป็นเทคนิคพิเศษที่พัฒนาโดยทีมแพทย์ BB Clinic ค่ะ โดยที่แผลจะน้อยกว่า และเจ็บน้อยกว่ามากๆ ไม่ต้องพักฟื้นเลยด้วยค่ะ ส่วนแพทย์ก็จะมีสองท่านค่ะคือหมอเกมส์ (อดุลย์ชับ)และหมอชัยรัตน์ค่ะ

  • ทำตาสองชั้นแบบ scarless มีค่าใช้จ่ายอยู่ที่ 22,000 ค่ะ ขอบคุณค่ะ

 • อยากทำค่ะ ราคา 22,000 บาท ต้องจ่ายไรเพิ่มเปล่าค่ะ และต้องจองคิวหรือเปล่าค่ะ

  • ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มค่ะ แต่ลูกค้าสามารถซื้อสินค้าอย่างอื่นเพิ่มเติมได้เช่นแผ่นประคบเย็น หรือทิชชู่ทำความสะอาดหน้า เป็นต้นค่ะ

   • อยากทำมากค่ะ เพราะตาไม่สวยเลย เบอร์ติดต่อกลับ 081-7627336

 • อยู่ที่ไหนค่ะอยากไปทำค่ะ.เบอร 0892268878 ตาสองชั้นแบบไม่เห็นแผลค่ะขอเบอรโทรคลินิกด้วยค่ะ

  • แผนที่ และหมายเลขโทรศัพท์คลินิกค่ะ ดูได้จากที่นี่เลย http://www.bbbeautycenter.com/ru/th/contact-us/ ยังไงพรุ่งนี้จะให้เจ้าหน้าที่โทรติดต่อกลับนะคะ ขอบคุณค่ะ

 • ทำตา 2 ชั้น ที่ BB YOU สาขา ซอยมหาดไทยมาค่ะ ทำมาเมื่อ 30/7/2013 ครบ 1 สัปดาห์แล้ว ลืมตาแล้วชั้นตาไม่เท่ากันค่ะ พอหลับตาจะเห็นว่าจุดที่เจาะ ไม่เท่ากัน ด้านซ้ายสูงกว่าด้านขวา แบบนี้แก้ไขให้ไหมคะ

  • ถ้าเพิ่งทำมา รบกวนว่าให้ติดต่อเจ้าหน้าที่ประจำคลินิกสาขามหาดไทยดีกว่านะคะ สามารถส่งรูปภาพหรือจะเข้าไปให้เจ้าหน้าที่ดูก่อนก็ได้ค่ะว่าปัญหาเกิดจากอะไร ขอบคุณค่ะ

 • คนที่ไปทำตา2ชั้น แบบกรีดแล้วเย็บมาค่ะ อยากแก้เพราะชั้นตาใหญ่เกินทำได้มั๊ยคะ

 • ติดต่อเบอรไม่ได้เลยต้องการสอบุามเรื่องตา 02ก็ไม่มีคนรับ

Give a Reply