Blog

BB Presenter ตามหาคนไร้เหล่าเต๊ง ที่ Siam Paragon

 

ผ่านไปได้ด้วยดีนะคะสำหรับ เมื่อวันที่ 29 สิงหาคม 54 ที่ผ่านมา กับการจัดงาน BB Presenter ตามหาคนไร้เหล่าเต๊งที่ ชั้นสองหน้าโชว์รูมรถ Porche ที่ Siam Paragon ท่ามกลางความสนุกสนาน และการให้ความสนใจจากสื่อมวลชนมากมาย รวมไปผู้คนที่เดินผ่านไปมาในบริเวณงานทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ

ดารามางานเปิดตัว BB Presenter ทำตาสองชั้น ที่ Paragon

ภายในงานวันนี้มีทั้งเหล่าดาราและเซเลบมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง และที่จะเด็ดสุดสำหรับ hi-light ของงานที่ทำให้พี่ๆสื่อมวลชนวิ่งกรูกันไปสัมภาษณ์และถ่ายรูปก็คงจะเป็นใครไม่ได้นอกจากคุณธัญญ่า หนึ่งในกรรมการผู้จัดการ และคุณเป๊ก สัญชัย ที่ปรึกษากิติมศักดิ์ของ BB Clinic & Beauty Center นี่เองค่ะ ที่มาพร้อมกับลูกสาวสุดเลิฟ น้องลียา ที่กำลังอยู่ในวัยซน น่ารักน่าชังทีเดียวค่ะ

สัมภาษณ์ ปุ๊กกี้ และธัญญ่าในงานเปิดตัว BB Presenter ที่ Paragon

เมื่อทุกคนมาในงานอย่างพร้อมเพรียงแล้ว พิธีกรคนเก่ง พี่นีน่า จากรายการผู้หญิงถึงผู้หญิง ก็เริ่มต้นสัมภาษณ์ คุณปุ๊กกี้ สินีนารถ เองตระกูล Managing Director ของ BB Clinic และ คุณธัญญ่า เองตระกูล เกี่ยวกับธุรกิจศัลยกรรมความงาม และจุดประสงค์ของการจัดโครงการ BB Presenter

สัมภาษณ์ศัลยแพทย์เกาหลี และศัลยแพทย์ไทย

นอกจากนี้ก็ยังมีการสัมภาษณ์ต่อเนื่อง Dr. Jung ศัลยแพทย์จาก Top Clinic เกาหลี ที่เป็นคลีนิคพันธมิตรกับ BB Clinic เกี่ยวกับเทรนด์ศัลยกรรมความงามในประเทศเกาหลี รวมถึงเทคนิคการทำตาสองชั้นแบบเจาะจุด และไม่ทำให้เจ็บหลังการผ่าตัดที่เป็นที่นิยมในประเทศเกาหลีซึ่งก็จะเป็นเทคนิคเดียวกันกับที่ศัลยแพทย์ประจำ BB Clinic ใช้อยู่นั่นเองค่ะ
สัมภาษณ์น้องๆ BB Presenter และศัลยแพทย์เสริมจมูก

หลังจากการสัมภาษณ์คุณหมอแล้วก็มาถึงคิวน้องๆ BB Presenter จากโครงการเสริมจมูกครั้งที่แล้วที่ได้มาร่วมงาน และร่วมพูดคุยเกี่ยวกับสิ่งดีๆที่เกิดขั้นกับตัวเองหลังทำศัลยกรรมเสริมจมูกด้วย โดยเฉพาะในด้านการเสิรมสร้างความมั่นใจและกล้าแสดงออกมากขึ้น ทำให้เสริมสร้างบุคลิกภาพของตัวเองได้เป็นอย่างดี งานนี้คุณหมอเสริมจมูกมือดีของเรา นายแพทย์ อดุลย์ชัย ก็นั่งประกบน้องๆอยู่ด้วยพร้อมกับการอธิบายเกี่ยวกับเทคนิคการเสริมจมูกที่เหมาะสมกับน้องๆทั้นสามคนที่มีลักษณะจมูกที่แตกต่างกันไป เพื่อให้ทำออกมาแล้วดูสมจริงมากที่สุดเหมือนไม่เคยเสริมจมูกมาก่อนเลย

ปีเตอร์ คอป ร่วมการแสดงโชว์ในงานเปิดตัว BB Presenter ตามหาคนไร้เหล่าเต๊ง  ต่าย ณัฐพล ร่วมการแสดงโชว์ในงานเปิดตัว BB Presenter ตามหาคนไร้เหล่าเต๊ง

จากนั้นก็ปิดท้ายด้วยการแสดงบนเวทีที่งานนี้ต้องขอบอกว่าเรียกเสียงกรี๊ดกันเลยทีเดียวกับการปรากฏตัวของ 3 หนุ่มหล่อ หน้าใส ปีเตอร์ คอป, ต่าย ณัฐพล และสเตฟาน ที่มาร่วมแสดงโชว์บนเวทีของเราด้วย

งานเปิดตัว BB Presenter ตามหาคนไร้เหล่าเต๊ง ที่ Paragon

ก็สนุกสนานกันไปตามๆกันนะคะ ขอบคุณพี่ดารา สื่อมวลชน น้องๆ BB Presenter และผู้คนที่เดินผ่านไปมารอบด้านที่เข้ามาร่วมเป็นสีสรรให้กับบรรยากาศภายในงานของเรา รวมถึงพนักงานของ BB Clinic ที่ช่วยกันเสริฟน้ำ เสริฟขนม และประสานงานทำให้ทุกอย่างดำเนินไปด้วยดี งานจบลงได้อย่างสมบูรณ์แบบ

น้องๆคนไหนสนใจที่จะสมัครเข้าเป็นร่วมโครงการ BB Presenter ทำตาสองชั้น อย่ารอช้านะคะ เพราะจะหมดเขตรับสมัครสิ้นเดือนกันยายน 54 นี่เท่านั้นค่าา

วันนี้สำนักงานข่าวหัวเห็ดของ BB Clinic ก็ต้องขอจบการรายงานข่าวไว้แต่เพียงเท่านี้นะคะ สวัสดีค่ะ ^_^

 

รวมภาพในงาน BB Presenter ตามหาคนไร้เหล่าเต๊ง

Written by

The author didnt add any Information to his profile yet

Leave a Comment