Blog

BB Presenter Make a Wish โครงการ 2

เชิญชวนสมัคร BB Presenter

[section icon=»mphone» title=»Make a Wish 2″ title_size=»h4″] [/section]

ขอเชิญหนุ่มสาว คนรุ่นใหม่ ที่กล้าแสดงออก และที่มีความฝันอยากเปลี่ยนแปลงตัวเอง โดยการส่งเรื่องราวสั้นๆเกี่ยวกับความต้องการเปลี่ยนแปลงของตัวเองเช่นเช่น อยากเสริมจมูก หรือ ทำตาสองชั้น เพราะ….อยากสวย, รู้สึกเบื่อกับแต่งหน้านานๆ, ต้องการปรับบุคลิกภาพเพื่อใช้ในการทำงานและสมัครงาน, เพิ่มความมั่นใจส่วนตัว …. ต่างๆเหล่านี้เป็นต้น
สามารถส่งเรื่องราวมา รูปถ่ายของตัวเอง แล้วเรา … จะคัดเลือกสิบคนผู้โชคดีที่เล่าเรื่องราวได้โดนใจกรรมการผู้คัดเลือก เพื่อทำศัลยกรรมจมูก หรือ ตาสองชั้น ฟรี!! งานนี้ทำฟรีแถมยังได้ลุ้นรางวัล Tour Korea with BB Presenter ด้วยนะคะ !!

[button_icon icon=»download»]รายละเอียด[/button_icon]

  • รับสมัครผู้ที่ต้องการทำจมูกหรือทำตาสองชั้นกับโครงการ BB Presenter Make a Wish 2 ผู้ได้รับคัดเลือกทั้ง 10 คนจะได้ทำจมูก หรือ ทำตาสองชั้น ฟรี
  • คณะกรรมการจะตัดสินหา Miss/Mr. BB Presenter ซึ่งจะเป็นผู้ทีมีความเปลี่ยนแปลงหลังทำศัลยกรรมมากที่สุดสองคน (จมูก ตาสองชั้นอย่างละคน)
  • ผู้ได้รับคัดเลือกจากกรรมการทั้งสองท่านจะได้รางวัล Tour Korea with BB Presenter (ตั๋วเครื่องบินไปกลับเกาหลี พร้อมที่พัก 3 วัน 2 คืน) และยังกระหน่ำให้สวยเริดยิ่งขึ้นด้วยบริการความงามผิวพรรณและเลเซอร์ที่ BB Clinic & Beauty Center ฟรีถึง 6 เดือน

[button_icon icon=»download»]การรับสมัคร[/button_icon]

  • ผู้สมัครสามารถสมัครด้วยตนเองที่ BB Clinic ทองหล่อ 13 หรือที่ BB You Clinic สาขารังสิต หรือสมัครผ่านทางใบสมัครออนไลน์
  • ผู้สมัครต้องส่งรูปทั้งหมดสี่รูป พร้อมด้วยเรื่องราว Make a Wish ของตนเอง
  • การกรอกใบสมัคร มี 2 ส่วน ส่วนแรกคือการกรอกประวัติ ส่วนที่ 2 คือการส่งไฟล์รูปภาพ พร้อมเรื่องราว Make a Wish ของตนเอง (ทำส่วนแรกให้เสร็จก่อน และตามด้วยส่วนที่สอง)
  • รูปภาพที่ส่งมาต้องมีความคมชัดสูง ถ่ายในที่สว่าง ถ่ายให้เห็นใบหน้า จมูก และดวงตาอย่างชัดเจน ควรถ่ายภาพในระยะใกล้ ไม่ควรแต่งหน้าก่อนถ่าย และห้ามตกแต่งรูปเพิ่มเติมใดๆทั้งสิ้น
  • การส่งใบสมัครจะเสร็จสมบูรณ์ต่อเมื่อทำรายการเสร็จสิ้นทั้ง ส่วนที่ 1 และส่วนที่ 2 เท่านั้น

 

[toggle title=»คลิกดูตัวอย่างรูปที่ใช้สำหรับการสมัคร BB Presenter»]

[/toggle]

 
[button color=»orange» width=»large»]สมัคร BB Presenter ส่วนที่ 1[/button]

[toggle title=»คลิกเพื่อกรอกแบบฟอร์มสมัคร»]
[iframe src=»https://docs.google.com/spreadsheet/embeddedform?formkey=dDM2N0dOMjRDWFBjNDhTaWx3eS1zVGc6MQ» width=»620″ height=»500″ frameborder=»0″ scrolling=»yes» Loading…]
[/toggle]

 
[button color=»orange» width=»large»]สมัคร BB Presenter ส่วนที่ 2[/button]

[toggle title=»คลิกเพื่อส่งภาพถ่ายและ เรื่องราวที่ใช้ในการสมัคร»]
[contact-form-7 404 "Not Found"]
[/toggle]

 
 

รับสมัคร: 1 — 30 กย 2555
ประกาศผลผู้ได้รับคัดเลือก 12 คน: 1 ตค 55

วันผ่าตัด: 7-10 ตค 55 โดยนายแพทย์อดุลย์ชัย (หมอเกมส์) แสงเสริฐ (ผู้ได้รับคัดเลือกสามาารถเลือกวันผ่าตัดได้ภายในระยะเวลาที่กำหนดนี้เท่านั้น ถ้ามีการเปลี่ยนแปลง ทางคลินิกจะแจ้งให้ทราบล่วงหน้า)

 

หมายเหตุ* ถ้าผู้ได้รับการคัดเลือกมีอายุต่ำกว่า 18 จะต้องได้รับความยินยอมจากผู้ปกครองด้วย คลิกเพื่อดาวน์โหลดเอกสารยินยอมจากผู้ปกครอง

Written by

The author didnt add any Information to his profile yet

259 Comments Published

อยากสวยสั่งได้ค่ะ ^^

written on 5 сентября 2012 - Ответить

งบน้อยอยากทำจมูกมั้ง

written on 6 сентября 2012 - Ответить

สมัคร BB Presenter Make a wish โครงการ2

written on 6 сентября 2012 - Ответить

สามารถสมัครผ่านทางเวบได้เลยค่ะ ดูรายละเอียดตามหน้าเวบนะคะ แล้วก็ทำรายการในส่วนที่ 1 และ 2 ก็เีรียบร้อยแล้วค่ะ 🙂

written on 7 сентября 2012 - Ответить

อยากเป็นสาวผู้โชคดีคนนั้นจังเลยค่ะ…..ส่งรูปไปแล้ว ไม่รู้ว่า admin จะได้รับ รึ เปล่า….

หวังลึกๆนะคะ ว่าโชคจะเข้าข้างบ้าง

ขอบคุณค่ะ

written on 7 сентября 2012 - Ответить

ค่า ขอให้โชคดีเช่นกันค่ะ ว่าแต่ว่า ไม่ทราบว่าใช้อีเมลอะไรในการสมัครคะ เพราะเช็คดูแล้วอีเมล rainy_p3@hotmail.com ยังไม่มีเข้ามาเลยนะคะ

written on 7 сентября 2012 - Ответить

น่าจะทำเป็นเรียลลิตี้ เลยนะคะ…..บ้านเรามีรายการนึงทำไปแล้ว แต่ออนแอร์แค่วันหยุดนขัตฤกษ์ ทำให้ได้ติดตามไม่ได้ติดตามมั่ง สรุปไม่ได้ดูตอนจบค่ะ…..ที่ ตปท. เค้าให้การยกย่องมากๆเลยนะคะ เพราะมองว่าเป็นการช่วยให้คนๆมีชีวิตที่ดีขึ้น ช่วยให้ตื่นจากฝันร้าย เพราะคนบางคนฝันร้ายตั้งแต่เกิดก็มีค่ะ..คุณคงเคยได้ยินนะคะชื่อรายการ THE SWON «เปลี่ยนจาก เป็ด ให้กลายเป็น หงษ์»

เริ่ดมากค่ะ

written on 7 сентября 2012 - Ответить

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ พี่แอดมินจะนำส่งฝ่ายการตลาดทันทีค่าาา ^_^

written on 8 сентября 2012 - Ответить

พี่แอดมินค่ะ. หนูสมัครไปแร้วแต่หนูกลัวจะส่งไปไม่ถึงพี่แอดมิน. รบกวนพี่แอดมินดูให้หนูหน่อยว่าหนฟูส่งไปถึงพี่แอดมินยังอ่าค่ะ

written on 8 сентября 2012 - Ответить

ได้รับแล้วค่า 🙂

written on 8 сентября 2012 - Ответить

คือ เรื่องความสวยความงานเนี่ยฉันเชื่อว่าสาวๆทุกคนต้องสนใจและหมั่นคอยดูแลรักษาทั้งในเรื่องของหน้าตา รูปร่าง และสุขภาพของตัวเองกันอย่างแน่นอน สาวๆในหลายคนเกิดมามีพร้อมทุกอย่าง รูปร่าง หน้าตา ผิวพรรณ และฐานะ แต่ก็อีกนั่นแระ (โลกนี้ย่อมเป็นไปตามกรรม T^T» ) สาวๆส่วนใหญ่ในแถบพื้นที่ราบสูงของประเทศไทย หรือที่เรารู้จักกันดีว่าแถบภาคอิสานนั่นเองค่ะ ใช่แล้วค่ะฉันเป็นคนภาคอิสานคนหนึ่งที่หวังเป็นอย่างยิ่งว่าวันหนึ่ง ฉันจะทำให้มันมีสันข฿้นมาให้เหมือนชาวบ้านเค้า แต่ก็อีกนั่นแระค่ะ ดิฉันต้องทำงานเก็บเงินกว่าจะได้ทำศัลยกรรม»จมูก»สมใจอยาก แต่ก็ด้วยความที่ไม่ได้ศึกษาอะไรให้ระเอียด และด้วยความที่อยาก(สวยขึ้น ^_^) มีดั้งมากก็เลยตัดสินใจทำในเย็นวันหนึ่งซึ่งทางบ้านมีแม่และน้องสาวที่รู้มีพ่อไม่รู้เรื่อง ฉันเข้าไปทำจมูกโดยการใส่ซิลิโคนที่ตัวเมือง(โคราช)จ.นครราชสีมาโดยมีเพื่อนสาวที่ผ่านการทำศัลยกรรมจมูกมาแล้วมาดๆพาไป ฉันพูกคุยกับคุณหมอบอกถึงความต้องการและรูปทรงโดยฉันได้รับคำแนะนำจากคุณหมอและที่สำคัญฉันได้กำชับกับคุณหมอ»หมอค่ะไม่ต้องโด่งมากน่ะค่ะเอาแค่รับกับหน้าและก็ดูเป็นธรรมชาติที่สุด» ผลออกมาในเย็นวันนั้นฉันดีใจมากเพราะก่อนหน้านี้ฉันไม่เคยมั่นใจในตัวเองเลย และมักจะถูกล้อเลียนเสมอ ทั้งในเรื่องเวลานอนอย่าลืมเอาที่หนีบผ้ามาหนีบไว้น่ะเดียวลูกตามันจะไหลไปร่วมกัน และเวลามีคนกล่าวถึงอ้อใช่คนที่ดั้งหักๆใช่ป่ะ(กรรมT^T) และมีคนที่ใจกล้าหน้าทนมาถามฉันตรงๆว่าหายใจออกด้วยเหรอ. . .?ฉัน:T^T พูดไม่ออก น้ำตาจะไหล อย่างน้อยเค้าหน้าจะถนอมน้ำใจฉันโดยการถามฉันเป็นการส่วนตัวแต่เธอเล่นถามฉันต่อหน้าเพื่อนร่วมงานคนอื่นๆๆ บอกตรงๆๆฉันอายมากๆ และนึกน้อยใจตัวเองที่ไม่มี(ดั้ง)สันจมูกเลยแบบราบมีแค่รู้จมูกเท่านั้น แต่ก็มีเพื่อนที่หวังดีบอกว่าถ้าฉันมี(ดั้ง)สันจมูกหน่อยก็คงจะสวยขึ้นน่ะ มันเปรียบเสมือนแรงผลักดันให้ฉันและทำให้ฉันอยากจะเดินเชิดหน้าได้อย่างสบายใจไม่ต้องกังวนอีกต่อไปจากที่เคยเดินเอาแต่ก้มหน้าไม่กล้าสบตาใครๆ และพอทำเสร็จฉันกลับบ้านพ่อตกใจมาก แต่ไม่ได้ว่าอะไรท่านเข้าใจเพราะทั้งบ้านมีฉันคนเดียวที่ไม่มี(ดั้ง) พอฉันกลับมาทำงานที่ชลบุรีเพื่อนๆทักมามีทั้งชื่นชมและวิจารณ์อย่างหนักฉันเครียดมากที่เพื่อนคนเดิมที่ถามฉันว่าหายใจออกรึเปล่ามาถามฉันและพูดทิ้งท้ายไว้อีกว่าแน่จริงทำไมไม่ทำให้สวยกว่า อั้ม สิ T^T เค้าพูดมาฉันตกใจมากที่เธอบอกว่านี่ทำมาแล้วเหรอไม่ทำยังดูดีกว่าอีก ทุกวันนี้ฉันไม่กล้ามองหน้าเธอตรงๆเพราะเฑอมักจะบอกว่าจมูกเบี้ยวบ้างล่ะ ทำมาเหมือนไม่ได้ทำบ้างล่ะ ไม่ทำดูดีกว่าอีก ฉันเสียความมั่นใจในตัวเองอีกครั้ง และตอนนี้ฉันวางโครงการไว้ว่าจะไปทำใหม่สิ้นปีนี้ แต่บังเอิญว่าฉันดูข่าวช่องเก้า ไนท์เอ็นเตอร์เท็นเมน ฉันก็เลยลองหาดูในเฟสบุค และก็กดติดตามข่าวสารจาก BB คลีนิค เคยโทร»ปสอบถามเรื่องจมูกแล้วต้วยค่ะพนักงานให้คำปรึกษาดีมากๆๆด้วยค่ะตอนนี้ก็เก็บเงินอยู่ค่ะ
สุดท้ายนี้ฉันต้องขอขอบคุณคณะกรรมการ และจาก ทีมงานBB คลีนิคมากๆน่ะค่ะที่ติดตามอ่านจนจบ ขอบคุณค่ะ ^_^

written on 8 сентября 2012 - Ответить

ขอบคุณทีส่งเรื่องราวนะคะ ว่าแต่ว่า ไม่ทราบว่าทำการกรอกใบสมัครกับส่งรูปภาพพร้อมกับเรื่องราว Make a Wish มาทางแบบฟอร์มด้านบนแล้วหรือยังคะ ยังไงรบกวนทำรายการทั้งสองขั้นตอนตามที่อธิบายข้างต้นด้วยะคะ ขอบคุณค่ะ

written on 10 сентября 2012 - Ответить

ส่งข้อมูลไปแล้วน่ะค่ะ ตื่นเต้นจัง

written on 11 сентября 2012 - Ответить

ขอบคุณค่า มาช่วยลุ้นด้วยคนนะคะ 🙂

written on 11 сентября 2012 - Ответить

เราเปนคนนึงที่อยากดูดีขึ้น โดยพึ่งศัลกรรม เพราะอยากสวยจริง และ สวยเร็ว เหตุผลที่เราอยากสวยเป็นเรื่องน่าตลก ที่เจอกับตัวแล้วไม่ตลก!!!
คือ เรากับแฟนคบกับมา 3 ปี โดยเมื่อเกือบสองเดือนมานี้เราถูกแฟนบอกเลิกโดยสาเหตุงองแง้งกันธรรมดา หลังจากวันที่บอกเลิก 1 วัน เค้าเก็บของมาคืนเราโดยพาผู้หญิงคนใหม่ของเค้ามาด้วย มาถึงหน้าคอนโดเรา เราลงไปเอาของโดยหวังจะง้อเค้า แต่พอเราเห็นผู้หญิงคนนั้น เราถึงกับอึ้งและรู้ว่าสาเหตุของการบอกเลิกที่แท้จริง (คิดในใจ มันไปคบกันตอนไหน??) เราฟูมฟายอยู่ซักพักก็ตัดใจ ช่างมัน เริ่มใหม่ กำลังจะดีแล้วเชียว
แต่แล้วผ่านมา 2 อาทิตย์ เราก็ดันไปเห็น แฟนเก่าเราโพสหน้าเฟสเค้าว่า «รักครั้งใหม่กับคนใหม่ ไฉไลกว่าเดิมอ่ะครับ 🙂 » แล้วเพื่อนยังบอกอีกว่า แฟนเก่าเราเปลื่ยนภาพดิส Line เป็นรูปคู่ ซึ่งตอนคบกับเรา ไม่เคยใช้รูปคู่ แล้วหลังจากนั้นประมาน 1 อาทิตย์ เค้าก็พาผู้ผู้หญิงคนนั้นเข้าบ้านไปอยู่ด้วยกัน
ณ ตอนนี้เราพูดกับตัวเองตลอดว่า «ถึงเวลาแล้วที่เราเลยต้องปฏิวัติตัวเอง».
เพิ่งโทรจองคิวกับ bb you เมื่อวานนี้เอง แล้วรอคัดเลือกนานมั๊ยค๊า? เพราะเรายังไม่ได้โอนมัดจำให้ทางคลีนิค อยากลองลุ้นดูบ้าง
ขอบคุณค๊า 🙂

written on 11 сентября 2012 - Ответить

คุณ Nam Phueng ไม่ทราบว่าทำการกรอกใบสมัครกับส่งรูปภาพพร้อมกับเรื่องราว Make a Wish มาทางแบบฟอร์มด้านบนแล้วหรือยังคะ ยังไงรบกวนทำรายการทั้งสองขั้นตอนตามที่อธิบายข้างต้นด้วยะคะ ขอบคุณค่ะ

written on 11 сентября 2012 - Ответить

ส่งไปแล้วคะ รบกวนพี่แอดมินช่วยตรวจให้หน่อยนะคะว่ามีของอีเมลล์นี้ส่งไปหรือเปล่า และถูกต้องครบถ้วนมั้ย
ขอบคุณคะ ^^

written on 11 сентября 2012 - Ответить

อีเมล baby_volvox@hotmail.com ส่งทุกอย่างมาถูกต้องครบถ้วนแล้วค่ะ ได้รับครบแล้ว 🙂

written on 12 сентября 2012 - Ответить

admin คะไม่ทราบว่าบทความมันจะไปโผล่ที่แห่งหนใด ? แล้วได้รับ p.opper@hotmail.com หรือยังคะ? ^_^

written on 12 сентября 2012 - Ответить

บทความที่ส่งมาเป็นไฟล์ พร้อมกับรูปภาพ จะส่งมาที่ BB Clinic ค่ะ มีพี่แอดมินคอยดูแลความเรียบร้อยอยู่

อีเมล p.opper@hotmail.com ทำการสมัครและส่งทุกอย่างมาครบเรียบร้อยแล้วค่ะ 🙂

written on 12 сентября 2012 - Ответить

ของแป้งได้รับข้อมูลยังค่ะ แล้วประกาศผลเมื่อไหร่ ลุ้นมากๆๆๆๆๆๆๆๆ

written on 12 сентября 2012 - Ответить

ได้รับข้อมูลการสมัครครบถ้วนแล้วค่ะ จะประกาศผลต้นเดือนหน้านะคะ ^_^

written on 12 сентября 2012 - Ответить

ถ้าไปสมัครที่ BB clinic ต้องปิ้นรูปไปรึป่าวคะ

written on 12 сентября 2012 - Ответить

สามารถแจ้งให้เจ้าหน้าที่ถ่ายรูปให้ได้ค่ะ

written on 12 сентября 2012 - Ответить

แต่ต้องไม่แต่งหน้าไปใช่ไหมคะ

written on 12 сентября 2012 - Ответить

ไม่ต้องแต่งหน้าจะดีกว่าค่าา 🙂

written on 13 сентября 2012 - Ответить

คะอยากสวยค่ะ แต่ตรังน้อย เลือกหนูได้ไหมค่ะ อยากจะเปี่ยนตัวเองเหมึอนกัน ขอบคุณค่ะ

written on 13 сентября 2012 - Ответить

อยากสวยกับเค้าบ้าง

written on 13 сентября 2012 - Ответить

ถ้าตำ่กว่า18แล้วจะยืนยันว่าผู่ปกครองยืนยัน
ต้องทำยังไงบ้างค่ะช่วยตอบที

written on 16 сентября 2012 - Ответить

ถึงน้อง Bell นะคะ

สามารถดาวน์โหลด เอกสารยินยอมของผู้ปกครองได้ตาม link นี้เลยค่ะ http://www.bbbeautycenter.com/ru/wp-content/uploads/2011/02/parents_allowance_cer.pdf

written on 13 сентября 2012 - Ответить

สมัครทางออนไลน์ไปเรียบร้อยแล้วนะค่ะ ไม่ทราบว่าอิเมล์นี้ข้อมูลครบถ้วนไหมค่ะ ขอบคุณคะ

written on 14 сентября 2012 - Ответить

ของคุณ KAT ได้รับข้อมูลครบถ้วนค่ะ 🙂

written on 13 сентября 2012 - Ответить

ส่งไปแล้วค่ะ รอลุ้นๆ ^^

written on 14 сентября 2012 - Ответить

ส่งรูปไปที่เมลอะไรค่ะช่วยตอบหน่อยขอบคุณค่ะ

written on 14 сентября 2012 - Ответить

ส่งไปแล้วนะคะ ไม่ทราบว่าได้หรือยังเอ่ย ^^

written on 14 сентября 2012 - Ответить

รบกวนเช็คให้ด้วยนะครับ jexzaa@hotmail.com

written on 14 сентября 2012 - Ответить

อีเมล jexzaa@hotmail.com ยังไม่มีเข้ามานะคะ

written on 14 сентября 2012 - Ответить

พี่คะ หนูส่งเข้าไปแล้วค่ะ ได้รับหรือยังคะ dj.ladies@hotmail.com

written on 14 сентября 2012 - Ответить

สามารถส่งรูปไปที่เมลนี้ใช้ไมค่ะinfo@bbbeautycenter.com

written on 15 сентября 2012 - Ответить

ส่งรูปต่ามแบบฟอร์มทางด้านบนเลยนะคะ

written on 15 сентября 2012 - Ответить

รบกวนช่วยเชคให้หน่อยนะค่ะได้รับข้อมูลครบหรือยังค่ะ กลัวส่งไปให้พี่แอดมินได้รับหรือยังกลัวส่งแล้วเกิดปิดพลาดช่วยเชคอีเมลนี้ให้หน่อยนะค่ะ bell-_-asc99-_-@hotmail.com

written on 15 сентября 2012 - Ответить

ส่งข้อมูลไปแล้วนะค่ะ ไม่แน่ใจว่าครบถ้วนหรือเปล่าเช็คให้ด้วยนะค่ะูู^^

written on 15 сентября 2012 - Ответить

bell-_-asc99-_-@hotmail.com ได้รับข้อมูลจากอีเมลยังค่ะพี่แอดมิน กลัวส่งแล้วไปไม่ถึงค่ะ

written on 16 сентября 2012 - Ответить

bell-_-asc99-_-@hotmail.com ได้รับข้อมูลการสมัครครบถ้วนค่ะ 🙂

written on 15 сентября 2012 - Ответить

เป็นคนเนื้อจมูกน้อยมาก และก็มีกระดูกฐานบานออกมา ส่งแบบฟอร์มไปแล้ว แต่ไม่เข้าใจเรื่องราว Make a Wish ของตนเองคืออะไรค่ะ สุดท้ายนี้ขอความกรุณาจากคณะกรรมการช่วยพิจารณาคนหน้าตาไม่ดีอย่างหนูด้วยนะค่ะ

written on 16 сентября 2012 - Ответить

ถึงคุณ chow นะคะ

เรื่องราว Make a Wish ก็คือเรื่องราวเกี่ยวกับตัวเองและความต้องการอยากจะเปลี่ยนแปลงค่ะ ตามที่อธิบายด้านบนเลยค่ะ รบกวนอ่านรายละเอียดให้ละเอียดดูอีกครั้งนะคะ

written on 16 сентября 2012 - Ответить

ไม่ทราบว่าผิดพลาดตรงไหน ช่วยแจ้งมาที่ อีเมลด้วยนะค่ะ ขอบคุณต่ะ

written on 16 сентября 2012 - Ответить

walticha.hi@gmail.com นี่อีเมลของฉันค่ะ

written on 16 сентября 2012 - Ответить

walticha.hi@gmail.com ได้รับข้อมูลการสมัครครบถ้วนค่ะ 🙂

written on 16 сентября 2012 - Ответить

ดาวน์โหลดแล้วปริ้นเอามาให้ผูปกครองเซนแล้วต้องเอาไปให้ที่คลินิคหรือป่าวค่ะหรือยังไง พี่แงดมินช่วยบอกรายละเอียดหนูหน่อยนะค่ะขอบคุนมากค่ะ

written on 16 сентября 2012 - Ответить

ดาวน์โหลดแล้วปริ้นเอามาให้ผูปกครองเซนแล้วต้องเอาไปให้ที่คลินิคหรือป่าวค่ะหรือยังไง พี่แงดมินช่วยบอกรายละเอียดหนูหน่อยนะค่ะขอบคุนมากค่ะ

written on 16 сентября 2012 - Ответить

ใช่แล้วค่ะน้อง bell

written on 16 сентября 2012 - Ответить

ถ้าเคยทำจมูกมาแล้วเข้าร่วมกิจกรรมนี้ได้ไหมค่ะ คืออยากปรับรูปทรงจมูกค่ะ ขอบคุณค่ะ

written on 16 сентября 2012 - Ответить

สามารถสมัครได้ค่ะ ลองส่งรายละเอียดตามที่ระบุไว้มาให้ก่อนแล้วคุณหมอจะเป็นผู้พิจารณาให้เองค่ะ ยังไงรบกวนระบุในใบสมัครตอนกรอกด้วยนะคะ

written on 16 сентября 2012 - Ответить

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ

written on 16 сентября 2012 - Ответить

ไม่ทราบว่าได้รับข้อมูลการสมัครของเมลล์ imsemia@hotmail.com แล้วหรือยังคะ ?

written on 16 сентября 2012 - Ответить

imsemia@hotmail.com ทำการสมัครเรียบร้อยแล้วค่ะ

written on 16 сентября 2012 - Ответить

ช่วยตรวจสอบว่า oil_3_8@hotmail.com มีข้อมูลการสมัครไปรึยังคะ

written on 16 сентября 2012 - Ответить

oil_3_8@hotmail.com ได้ยังคะ

written on 17 сентября 2012 - Ответить

oil_3_8@hotmail.com ได้รับข้อมูลครบถ้วนค่ะ

written on 16 сентября 2012 - Ответить

อยากทราบว่าได้รับข้อมูลครบหรือยังค่ะ ?

written on 16 сентября 2012 - Ответить

อยากทราบว่าได้รับข้อมูลครบหรือยังค่ะ ? click_chic@hotmail.com

written on 16 сентября 2012 - Ответить

อยากทราบว่าได้รับข้อมูลของ click_chic@hotmail.com ครบไหมค่ะ ?

written on 17 сентября 2012 - Ответить

click_chic@hotmail.com ได้รับข้อมูลครบถ้วนค่ะ

written on 17 сентября 2012 - Ответить

อยากทราบว่า pong_nemesis@hotmail.com ได้รับข้อมูลแล้วหรือยังครับ
แล้วก็ครบถ้วนถูกต้องไหมอะครับ ขอบคุณครับ

written on 17 сентября 2012 - Ответить

pong_nemesis@hotmail.com ส่งข้อมูลการสมัครครบถ้วนค่ะ

written on 17 сентября 2012 - Ответить

nitty_pon@hotmail.com ส่งส่วนที่ 2 ไปแล้วนะค่ะได้รับหรือยังเอ่ย

written on 17 сентября 2012 - Ответить

nitty_pon@hotmail.com ส่งข้อมูลสมัครเรียบร้อยแล้วค่ะ

written on 17 сентября 2012 - Ответить

เอ่อ คืออยากสมัครอะ ครับ แล้วทำยังไงอะครับคือ
ผมกดไป ที่ไอคอนที่เขียนว่า สมัคร BB presenter ส่นที่ 1 แล้วมันก้ไม่ขึ้นอะไรเลยน่ะครับ ทำยังไงดี แล้วมีวิธีสมัครอย่างอื่นอีกบ้างมั้ยครับ

written on 17 сентября 2012 - Ответить

คลิกตรงคำว่า คลิกเพื่อกรอกแบบฟอร์มสมัคร ค่ะ

written on 17 сентября 2012 - Ответить

เมื่อกี้ผมส่งไปแล้วนะครับใบสมัครน่ะ
ไม่ทราบว่าได้รับข้อมูลหรือยังครับ
อีเมลนี้นะครับ anfak3z@hotmail.com

written on 17 сентября 2012 - Ответить

อยากทราบว่า anfak3z@hotmail.com ได้รับข้อมูลหรือยังครับ

written on 17 сентября 2012 - Ответить

anfak3z@hotmail.com ได้รับข้อมูลการสมัครครบแล้วค่ะ

written on 17 сентября 2012 - Ответить

cherry_natchaya@hotmail.com ตรวจสอบให้ด้วยนะค่ะ. ขอบคุณค่ะ

written on 17 сентября 2012 - Ответить

cherry_natchaya@hotmail.com ส่งรายละเอียดการสมัครครบถ้วนค่ะ

written on 17 сентября 2012 - Ответить

ไม่ทราบว่าได้รับข้อมูลการสมัครของ supawadee.fakthong@gmail.com หรือยังค่ะ แล้วครบถ้วนไหมค่ะ

written on 17 сентября 2012 - Ответить

ไม่ทราบว่าได้รับข้อมูลการสมัครของ noppawitfon@hotmail.com หรือยังค่ะ แล้วครบถ้วนไหม

written on 17 сентября 2012 - Ответить

noppawitfon@hotmail.com ได้รับรูปภาพกับเรื่องราวที่ใช้สำหรับการสมัครแล้วค่ะ แต่ยังไม่ได้กรอกใบสมัครนะคะ ยังไงสามารถกรอกใบสมัครทางด้านบนส่งมาได้ค่ะ

written on 17 сентября 2012 - Ответить

พี่แอดมินค่ะเช็คให้หน่อยค่ะว่าเอกสารครบมั้ยค่ะ

written on 17 сентября 2012 - Ответить

รบกวนขออีเมล กับชื่อและนามสกุลด้วยค่ะ

written on 17 сентября 2012 - Ответить

Kidfun_ap@hotmail.com ศศิธร. ใช้เจริญค่ะ

written on 17 сентября 2012 - Ответить

เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับทางอีเมลแล้วนะคะ รบกวนส่งเรื่องที่ต้องใช้ในการสมัครด้วยค่ะ

written on 17 сентября 2012 - Ответить

ส่งเรียบร้อยแล้วนะค่ะ ทางโน้นเรียบร้อยมั้ยค่ะ

written on 18 сентября 2012 - Ответить

Kidfun_ap@hotmail.com ได้รับรข้อมูลครบแล้วค่ะ

written on 17 сентября 2012 - Ответить

รบกวนตรวจข้อมูลว่าได้รับครบไหมค่ะ ขอบคุณค่ะ

written on 18 сентября 2012 - Ответить

คุณกัญจน์ณิชา ขอทราบอีเมลด้วยค่ะ

written on 18 сентября 2012 - Ответить

ส่งใบสมัคร ไปแล้วนะค่ะ ช่วยดูให้หน่อยว่าข้อมูล ครบถ้วนหรือเปล่า..???

written on 18 сентября 2012 - Ответить

คุณปริญญากร ส่งข้อมูลการสมัครมาครบถ้วนแล้วค่ะ

written on 18 сентября 2012 - Ответить

Dj.ladies@hotmail.com ส่งข้อมูลไปเรียบร้อยแล้วค่ะ ได้รับครบมั้ยคะ

written on 18 сентября 2012 - Ответить

Dj.ladies@hotmail.com ส่งข้อมูลสมัครเรียบร้อยแล้วค่ะ

written on 18 сентября 2012 - Ответить

ส่งใบสมัครไปแล้ว ข้อมูลและรูปภาพครบถูกต้องมั๊ยค่ะ

written on 18 сентября 2012 - Ответить

คุณ NS ขอทราบ อีเมลด้วยค่ะ

written on 18 сентября 2012 - Ответить

รบกวนพี่ลองเช็คดูอีกมีน๊ค๊ว่าครบหรือยังnoppawitfon@hotmail.com ขอบคุณค่ะ

written on 18 сентября 2012 - Ответить

noppawitfon@hotmail.com ยังไมได้กรอกใบสมัครเข้ามาค่ะ สามารถกรอกได้ทางแบบฟอร์มด้านบนนะคะ

written on 18 сентября 2012 - Ответить

navaluxc @ hotmail ค่ะ

written on 18 сентября 2012 - Ответить

navaluxc@hotmail.com ยังไมได้กรอกใบสมัครเข้ามาค่ะ สามารถกรอกได้ทางแบบฟอร์มด้านบนนะคะ

written on 18 сентября 2012 - Ответить

ส่งไปอีกรอบแล้วค่ะ ได้รับ ครบถ้วนมั๊ยค่ะ

written on 18 сентября 2012 - Ответить

ยังไม่ีมีเข้ามานะคะ

written on 18 сентября 2012 - Ответить

navaluxc@hotmail.com เข้ามาแล้วค่ะ เห็นแล้ว 🙂

written on 18 сентября 2012 - Ответить

ได้รับของ devil_kratip@hotmail.com ยังคะ^^

written on 18 сентября 2012 - Ответить

devil_kratip@hotmail.com ส่งข้อมูลสมัครครบเรียบร้อยแล้วค่ะ

written on 18 сентября 2012 - Ответить

mochi-toey@hotmail.com อีเมลของ กัญจน์ณิชา เทพสายชลนะคร้า

written on 18 сентября 2012 - Ответить

อีเมลนะคร้า mochi-toey@hotmail.com คร้า รบกวนอีกรอบนะคร้า ได้รับครบไหมเอ๋ย….ขอบคุณคร้า

written on 19 сентября 2012 - Ответить

mochi-toey@hotmail.com ได้รับข้อมูลเรียบร้อยแล้วค่ะ

written on 19 сентября 2012 - Ответить

ไม่ทราบว่าข้อมุลของ pimnapat.t@alphathailand.com ได้รับเรียบร้อยรึยังค่ะ
รบกวน Confirm ด้วยค่ะ

written on 19 сентября 2012 - Ответить

pimnapat.t@alphathailand.com ส่งข้อมูลการสมัครเรียบร้อยแล้วค่ะ

written on 19 сентября 2012 - Ответить

จะส่งเรื่องใหม่ ต้องสมัครใหม่ไหมคะ

written on 19 сентября 2012 - Ответить

ไม่ทราบว่าก่อนหน้านี้ได้กรอกใบสมัครและส่งรูปภาพพร้อมเรื่องราวมาครบถ้วนแล้วใช่มั๊ยคะ ยังไงรบกวนขออีเมลกับชื่อที่ใช้สมัครด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ

written on 19 сентября 2012 - Ответить

อยากทราบว่าประกาศผลเมื่อไหร่หรอคะ
แล้วก็หมดเขตรับสมัครเมื่อไหร่หรอคะ
ขอบคุณค่ะ

written on 19 сентября 2012 - Ответить

ประกาศผลต้นเดือนหน้าค่ะ รับสมัครถึงสิ้นเดือนนี้ค่ะ รายละเอียดทุกอย่างแจ้งไว้ด้านบนแล้วนะคะ

written on 19 сентября 2012 - Ответить

รอ ฟีดแบ๊ก อยู่นะคะ ^^

written on 19 сентября 2012 - Ответить

รบกวนเช๊คด้วยนะคะ preaw_pk@hotmail.com ค่ะ ^^

written on 19 сентября 2012 - Ответить

preaw_pk@hotmail.com ส่งข้อมูลครบถ้วนแล้วค่ะ

written on 19 сентября 2012 - Ответить

ได้ข้อมูลถูกต้องครบเรียบร้อยมั้ยค่ะ รบกวนดูให้หน่อยค่ะboat.20@hotmail.com

written on 19 сентября 2012 - Ответить

boat.20@hotmail.com ส่งข้อมูลครบถ้วนค่ะ

written on 19 сентября 2012 - Ответить

รบกวนพี่ลองเช็คดูอีกทีว่าถูกต้องและครบหรือยังค่ะboat.20@hotmail.comขอบคุณค่ะ

written on 19 сентября 2012 - Ответить

รบกวนตรวจข้อมูลว่าได้รับครบและถูกต้องไหมค่ะ ขอบคุณค่ะ

written on 19 сентября 2012 - Ответить

ขอโทษทีค่ะadmin มาถามหลายรอบ ไม่เห็นข้อความขึ้นเลยส่งซ้ำมา

written on 19 сентября 2012 - Ответить

คุณ speedboat รบกวนขออีเมลด้วยค่ะ เจ้าหน้าที่จะได้ตรวจสอบให้ได้

written on 19 сентября 2012 - Ответить

ได้ข้อมูลยังครับ เรียบร้อยแล้วกรุณาตอบกลับทางเมล์ด้วยนะครับ ice_cream_zaa@hotmail.com

written on 19 сентября 2012 - Ответить

ไม่ทราบว่าให้ส่งชื่อไปทางไหนค่ะ ส่งให้ทางอีเมลล์แล้ว รบกวนช่วยเช็กว่าข้อมูลได้รับครบยังค่ะ ขอบุณค่ะ

written on 19 сентября 2012 - Ответить

คุณแป้ง ทางเราได้แจ้งกลับทางอีเมลแล้วค่ะ ได้รับข้อมูลครบแล้วนะคะ

written on 20 сентября 2012 - Ответить

ได้ข้อมูลถูกต้องครบเรียบร้อยมั้ยค่ะ รบกวนดูให้หน่อยค่ะpk_pin@hotmail.com

written on 20 сентября 2012 - Ответить

pk_pin@hotmail.com ส่งข้อมูลครบเรียบร้อยค่ะ

written on 20 сентября 2012 - Ответить

ส่งข้อมูลให้เรียบร้อยแล้วนะค่ะ khanittha_tha@hotmail.com

written on 20 сентября 2012 - Ответить

khanittha_tha@hotmail.com ส่งข้อมูลเรียบร้อยแล้วนะคะ

written on 20 сентября 2012 - Ответить

ได้รับข้อมูลไหมค่ะJennyjt@hotmail.com

written on 20 сентября 2012 - Ответить

Jennyjt@hotmail.com ยังไม่มีเข้ามานะคะ

written on 20 сентября 2012 - Ответить

ได้รันไหมJennyjt@hotmail.com

written on 20 сентября 2012 - Ответить

ได้รับยัง

written on 20 сентября 2012 - Ответить

ได้รับไหมค่ะ

written on 20 сентября 2012 - Ответить

ไม่ทราบว่าข้อมูลได้รับครบหรือยังค๊ หนูส่งไป3รอบแร้วอ๊…

written on 20 сентября 2012 - Ответить

ส่งรูปภาพและเ่ื่องราวไปใหม่ ได้รับยังค่ะอีเมลเดิมค่ะ ช่วย้ชคให้หน่ิยนะค่ะพี่แอดมินขอบคุณมากค่ะ. Bell-_-asc99-_-@hotmail.com

written on 21 сентября 2012 - Ответить

Bell-_-asc99-_-@hotmail.com ได้รับข้อมูลครบแล้วค่ะ

written on 20 сентября 2012 - Ответить

ได้รับข้อมูลของดิฉันยังค่ะ ถ้าได้แล้วรบกวนส่งเมล์บอกด้วยนะค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

written on 21 сентября 2012 - Ответить

siri_katty@hotmail.com ส่งข้อมูลสมัครไปแล้วค่ะ ได้รับครบถ้วนรึยังค่ะ

written on 21 сентября 2012 - Ответить

siri_katty@hotmail.com ส่งรูปกับเรื่องราวมาแล้วค่ะ แต่ยังไม่ได้กรอกใบสมัครนะคะ ยังไรรนกวนกรอกทางด้านบนได้เลยค่ะ

written on 21 сентября 2012 - Ответить

ขอโทษนะค่ะ ได้รับข้อมูลครบยังค่ะ ช่วยเช็คให้ด้วยนะค่ะ กลัวว่ายังไม่ครบค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะ katin_moh@hotmail.com

written on 21 сентября 2012 - Ответить

katin_moh@hotmail.com ส่งข้อมูลครบแล้วค่ะ

written on 21 сентября 2012 - Ответить

ส่งข้อมูลแล้วครับ เช็คให้ด้วยนะครับ jexzaa28@hotmail.com

written on 21 сентября 2012 - Ответить

รบกวนเช็คให้ด้วยนะคะ pitcha-ink@hotmail.com

written on 21 сентября 2012 - Ответить

pitcha-ink@hotmail.com รบกวนกรอกใบสมัครด้วยค่ะ

written on 21 сентября 2012 - Ответить

เมล์ jexzaa28@hotmail.com ส่งแล้วนะครับ รบกวนดูให้ด้วยนะครับ

written on 21 сентября 2012 - Ответить

jexzaa28@hotmail.com รบกวนกรอกใบสมัครด้วยค่ะ

written on 22 сентября 2012 - Ответить

รบกวนเช๊คด้วยนะคะ paloy2530@gmail.com ค่ะ ^^

written on 23 сентября 2012 - Ответить

paloy2530@gmail.com ส่งข้อมูลครบถ้วนแล้วค่ะ

written on 22 сентября 2012 - Ответить

ส่งข้อมูลใบสมัครแล้ว ไม่ทราบว่าได้ครบมั้ยค่ะ atenxinz@gmail.com

written on 22 сентября 2012 - Ответить

ส่งข้อมูลแล้วนะคะ ไม่ทราบว่าได้ครบหรือยัง
atenxinz@gmail.com

written on 23 сентября 2012 - Ответить

atenxinz@gmail.com ส่งข้อมูลครบเรียบร้อยแล้วค่ะ

written on 22 сентября 2012 - Ответить

siri_katty@hotmail.com ส่งใบสมัครไปแล้วน่ะค่ะ

written on 23 сентября 2012 - Ответить

siri_katty@hotmail.com ส่งรูปกับเรื่องราวมาแล้ว แต่ยังไม่ได้กรอกใบสมัครนะคะ ยังไงรบกวนทำรายการให้ครบถ้วนด้วยค่ะ

written on 23 сентября 2012 - Ответить

อยากทราบว่ารูปถ่ายทั้งสี่รูปนี้ต้องเห็นทั้งตัวหรือเอาแต่ใบหน้าค่ะ….ขอบคุณค่ะ

written on 23 сентября 2012 - Ответить

ตอบคุณ BumBim นะคะ รูปที่ใช้ขอเป็นแค่ใบหน้านะคะ ตัวอย่างรูปที่ใช้ในการสมัครสามารถดูได้จากด้านบนเลยค่ะ มีแบบเป็นตัวอย่างแสดงให้ดูแล้ว

written on 23 сентября 2012 - Ответить

รบกวนช่วยเชคให้หน่อยนะค่ะ ชื่อชัญญานุช วิชัย ส่งข้อมูลไปแล้วทั้ง 2 ส่วนค่ะ
อีเมลล์ powdercyn@gmail.com ขอบคุนค่ะ

written on 23 сентября 2012 - Ответить

powdercyn@gmail.com ยังไม่มีการส่งข้อมูลเข้ามาเลยนะคะ

written on 23 сентября 2012 - Ответить

ส่งไปให้ใหม่อีก1 รอบแล้วนะค่ะ powdercyn@gmail.com

written on 23 сентября 2012 - Ответить

powdercyn@gmail.com ส่งข้อมูลครบถ้วนแล้วค่ะ

ช่วยตรวจสอบ นลินทิพย์ วรจักร goongzang@hotmail.com ให้ด้วยนะค่ะ ว่าได้รับข้อมูลครบถ้วนหรือยัง

written on 23 сентября 2012 - Ответить

goongzang@hotmail.com ส่งข้อมูลสมัครครบถ้วนแล้วค่ะ

written on 23 сентября 2012 - Ответить

ส่งใบสมัครแล้วนะคะ pitcha-ink@hotmail.com

written on 24 сентября 2012 - Ответить

pitcha-ink@hotmail.com เรียบร้อยค่า

written on 23 сентября 2012 - Ответить

ส่งใบสมัครแล้วครับ jexzaa28@hotmail.com

written on 24 сентября 2012 - Ответить

jexzaa28@hotmail.com เรียบร้อยค่ะ

written on 23 сентября 2012 - Ответить

กรอกใบสมัครไปแล้วค่ะไม่ทราบว่าได้รับรึยังค่ะ รบกวนด้วยน่ะค่ะ
jaruwan26466@hotmail.co.th

written on 23 сентября 2012 - Ответить

ส่งใบสมัครไปแล้วนะคะ pond_abc@hotmail.com รบกวนด้วยช่วยดูให้ด้วยว่าถูกต้องไหมค่ะ

written on 24 сентября 2012 - Ответить

ช่วยตรวจสอบ ปิยธิดา ภาคีสินธุ์ zaynah_tomamp@hotmail.com ให้ด้วยนะค่ะ ว่าได้รับข้อมูลครบถ้วนหรือยัง

written on 24 сентября 2012 - Ответить

zaynah_tomamp@hotmail.com เรียบร้อยแล้วนะคะ

รบกวนช่วยเชคให้หน่อยนะค่ะ ชื่อ ปิยธิดา ภาคีสินธุ์ ส่งข้อมูลไปแล้วทั้ง 2 ส่วนค่ะ
อีเมลล์ zaynah_tomamp@hotmail.com ขอบคุนค่ะ

ได้รับ zaynah_tomamp@hotmail.com ยังคะ^^

written on 24 сентября 2012 - Ответить

พรนภััสส์ แก้วสา ส่งข้อมูลทั้งสองส่วนแล้ว เรียบร้อยมั้ยคะ ขอบคุณมากค่ะ naphat_pikachu@hotmail.com

written on 24 сентября 2012 - Ответить

naphat_pikachu@hotmail.com เรียบร้อยแล้วค่ะ

written on 24 сентября 2012 - Ответить

pond_abc@hotmail.com รบกวนด้วยช่วยดูให้ด้วยว่าถูกต้องไหมค่ะ

written on 24 сентября 2012 - Ответить

pond_abc@hotmail.com เรียบร้อยแล้วค่ะ

written on 24 сентября 2012 - Ответить

รบกวนแอดมินช่วยเชคเมลล์ little-twin-star@windowslive.com ด้วยนะค่ะว่าได้รับครบหมดรึยังค่ะ ขอบคุณค่ะ ^_^

written on 24 сентября 2012 - Ответить

little-twin-star@windowslive.com เรียบร้อยแล้วค่ะ

written on 24 сентября 2012 - Ответить

ส่งข้อมูลการสมัครไปแล้วค่ะ แต่งไม่ทราบว่าถูกต้องหรือได้รับมั้ยค่ะ ช่วยตรวจสอบด้วยนะค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

written on 24 сентября 2012 - Ответить

คุณ Sasithorn รบกวนขออีเมลที่ใช้ในการสมัครด้วยค่ะ

written on 24 сентября 2012 - Ответить

ส่งแล้วนะคะ ตรวจสอบให้หน่อยนะคะ

written on 24 сентября 2012 - Ответить

คุณชาลินี นามมูลตรี ทำการสมัครเรียบร้อยแล้วค่ะ

written on 24 сентября 2012 - Ответить

Tae_tto@hotmail.com — ส่งเรียบร้อยแล้วค่ะ

written on 24 сентября 2012 - Ответить

tae_tto@hotmail.com เรียบร้อยแล้วค่ะ

written on 25 сентября 2012 - Ответить

ส่งครบทั้งสองส่วนแล้วค่ะ รบกวนช่วยเช็คให้ด้วยนะคะว่าถูกต้องรึเปล่า ขอบคุณค่ะ

written on 25 сентября 2012 - Ответить

พณิชา วงศ์จร ส่งเรียบร้อยแล้วค่ะ

written on 25 сентября 2012 - Ответить

ส่งเรียบร้อบแล้วเช็คบทความว่าเปิดได้ไม๊นะค่ะ

written on 25 сентября 2012 - Ответить

คุณสุญาณี ส่งเรียบร้อยแล้วค่ะ บทความเปิดได้ค่ะ

written on 25 сентября 2012 - Ответить

ช่วยตรวจสอบให้ด้วยนะค่ะ ว่าข้อมูลเรียบร้อยไหมค่ะ i_miind@hotmail.com

written on 25 сентября 2012 - Ответить

i_miind@hotmail.com ส่งเรียบร้อยแล้วค่ะ

written on 25 сентября 2012 - Ответить

n_paweennut@tripetch-isuzu.co.th เราใช้เมล์นี่สมัครนะคะ ช่วยตรวจสอบด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

written on 25 сентября 2012 - Ответить

n_paweennut@tripetch-isuzu.co.th ส่งข้อมูลเรียบร้อยแล้วค่ะ

written on 25 сентября 2012 - Ответить

mai_natnaruk@hotmail.com ส่งการสมัครแล้วค่ะช่วยตรวจสอบให้ด้วยนะค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

written on 25 сентября 2012 - Ответить

mai_natnaruk@hotmail.com ยังไม่มีการส่งอะไรเข้ามาเลยนะคะ

written on 25 сентября 2012 - Ответить

ช่วยตรวจสอบข้อมูลให้ด้วยน่ะค่ะว่าเรียบร้อยหรือเปล่าค่ะ

written on 25 сентября 2012 - Ответить

คุณณิชาภา ส่งข้อมูลเรียบร้อยแล้วค่ะ

written on 25 сентября 2012 - Ответить

รบกวนตรวจสอบให้ด้วยค่ะ ว่าข้อมูลเรียบร้อยหรือไม่คะ
Email: inoobenz@gmail.com

written on 25 сентября 2012 - Ответить

inoobenz@gmail.com ส่งข้อมูลเรียบร้อยแล้วค่ะ

written on 25 сентября 2012 - Ответить

ส่งใบสมัครแล้วค่ะ รบกวนเช็คให้หน่อยนะค่ะthitichaya2@gmail.com ขอบคุณค่ะ

written on 25 сентября 2012 - Ответить

thitichaya2@gmail.com ส่งข้อมูลเรียบร้อยแล้วค่ะ

written on 25 сентября 2012 - Ответить

sahachart_art@hotmail.com
ส่งข้อมูลให้แล้วนะครับ ข้อมูลครบไหมครับ ขอบคุณครับ

written on 25 сентября 2012 - Ответить

sahachart_art@hotmail.com ส่งข้อมูลเรียบร้อยแล้วค่ะ

written on 26 сентября 2012 - Ответить

ส่งใบสมัครออนไลน์เรียบร้อยแล้วนะคะ รบกวนตรวจสอบให้หน่อยค่ะ
aob19forever@gmail.com
ขอบคุณมากค่ะ

written on 26 сентября 2012 - Ответить

aob19forever@gmail.com ส่งข้อมูลเรียบร้อยค่ะ

written on 26 сентября 2012 - Ответить

ส่งใบสมัครกับรูปถ่ายไปแล้วนะคะ ช่วยตรวจสอบด้วยนะคะ มนสา ภาแก้ว c-manasa@hotmail.com

written on 26 сентября 2012 - Ответить

c-manasa@hotmail.com ส่งข้อมูลเรียบร้อยค่ะ

written on 26 сентября 2012 - Ответить

มันขึ้นส่งข้อมูลผิดพลาดตลอดเลยนะครับ

written on 26 сентября 2012 - Ответить

อาจเป็นเพราะไฟล์ใหญ่เกินไป หรือส่งประเภทของไฟล์ไม่ถูกต้องกับที่กำหนดไว้นะคะ

written on 26 сентября 2012 - Ответить

ส่งข้อมูลเรียบร้อยแร้วนะคะ ไม่ทราบว่าได้รับข้อมูลครบมั้ยคะ รบกวนให้เช้คด้วยนะคะ

written on 26 сентября 2012 - Ответить

toazim-luxuz@hotmail.com ส่งข้อมูลเรียบร้อยค่ะ

written on 26 сентября 2012 - Ответить

ส่งทางอีเมลได้มั้ยคะขึ้นข้อมูลผิดตลอดเลย

written on 26 сентября 2012 - Ответить

ส่งได้ค่ะ รบกวนแจ้งชือและนามสกุลที่ใช้กรอกในใบสมัครในอีเมลด้วยนะคะ พร้อมระบุด้วยว่า สมัคร BB Presenter Make a Wish โครงการ 2 นะคะ แล้วไม่ทราบว่าได้กรอกใบสมัครหน้าเวบหรือยังเอ่ย?

written on 27 сентября 2012 - Ответить

ช่วยตรวจสอบให้ด้วยค่ะ

ธัญยธรณ์ ฟุ้งสิริรัตน์ fort_minor78@hotmail.com
ได้กรอกใบสมัครหน้าเวบแล้ว แต่กรอกส่วนที่หนึงส่งไปก่อนนานแล้วค่อยกรอกส่วนที่สองส่งไปตาม
จะมีข้อมูลการสมัครมั้ยค่ะ ว่าสมัครเรียบร้อยแล้วหรือต้องกรอกใหม่ส่งพร้อมกัน

ขอบคุณค่ะ

written on 27 сентября 2012 - Ответить

fort_minor78@hotmail.com ส่งข้อมูลเรียบร้อยแล้วค่ะ

written on 27 сентября 2012 - Ответить

ตอนนี้ยังสมัครได้อยูไมค่ะ

written on 27 сентября 2012 - Ответить

ยังสมัครได้ค่ะ

written on 27 сентября 2012 - Ответить

wisemen_pack@hotmail.com ได้รับข้อมูลครบหรือยังครับ

written on 28 сентября 2012 - Ответить

wisemen_pack@hotmail.com ส่งข้อมูลครบแล้วค่ะ

written on 27 сентября 2012 - Ответить

คือสงสัยว่าผู้ที่เข้ารอบ 48 คน จะมี 10 คน ที่ได้รับคัดเลือกจากกรรมการอีกทีใช่มั้ยคะ ขอบคุณค่ะ

written on 28 сентября 2012 - Ответить

เนื่องด้วยผู้สมัครของเรามีเข้ามาเยอะมาก BB Clinic เกรงว่ากรรมการทั้ง 5 ท่านจะทำการคัดเลือก 10 คนจากผู้สมัครทั้งหมดไม่ทันเวลาที่กำหนด ทางเราจึงคัดเลือกมาเองก่อนจำนวน 48 ท่านเพื่อส่งรายชื่อให้กรรมการคัดเลือก 10 คนสุดท้ายอีกครั้ง และการคัดเลือกก็ยังทำต่อเนื่องทุกวันไปจนถึงวันที่ 30 กย 55 ค่ะ

written on 28 сентября 2012 - Ответить

ส่งข้อมูลสมัครด้วยคน ลุ้นกันวันที่ 1 ตค. อยู่บนเครื่องพอดีเลย หวังว่ากลับไปจะได้ฟังข่าวดี ^_^
รบกวนแอดมินตรวจสอบข้อมูลด้วยนะคะ
pat_kapook@yahoo.com
ขอบคุณค่ะ

written on 28 сентября 2012 - Ответить

pat_kapook@yahoo.com
ได้รับข้อมูลหรือยังคะ

written on 28 сентября 2012 - Ответить

ได้ส่งข้อมูลไปแล้วนะค่ะ ไม่ทราบว่า ได้รับยังคร่ะBowvy_subson@hotmail.com

written on 28 сентября 2012 - Ответить

Bowvy_subson@hotmail.com ส่งข้อมูลเรียบร้อยแล้วค่ะ

written on 28 сентября 2012 - Ответить

พอดีส่งข้อมูลส่วนที่สองไปทางเมล ได้รับหรือยังค่ะ
รบกวนเช็คให้หน่อยคะ

written on 28 сентября 2012 - Ответить

Ihaveafewday@hotmail.com ส่งข้อมูลครบถ้วนแล้วค่ะ

written on 28 сентября 2012 - Ответить

ช่วยเชคให้หน่อยได้มั้ยคะ พอดีว่ากรอกใบสมัครส่วนที่หนึ่งแล้วกดรีเฟรชไปก่อนเพราะหน้าจอค้างถึงได้ส่งส่วนที่สอง ไม่ทราบว่าได้รับใบวมัครทั้งสองส่วนครบมั้ย
กิตติมา นิรันดร kitti.nrd@gmail.com
ขอบคุณค่ะ

written on 28 сентября 2012 - Ответить

kitti.nrd@gmail.com ส่งข้อมูลครบถ้วนค่ะ

written on 28 сентября 2012 - Ответить

พี่ admin ครับ ถ้าผลการคัดเลือกออกมาแล้ว จะประกาศทางไหนหรอครับ

written on 28 сентября 2012 - Ответить

พี่ค่ะข้อมูลของหนูส่งไปครบหรือยังค่ะ ช่วยรบกวนพี่ดูให้หน่อยน่ะค่ะ
บุรินทร์รัตน์ แก้วแกม burinrat121@gmail.com ขอบคุณค่ะ

written on 29 сентября 2012 - Ответить

lostcat.zine@gmail.com ส่งข้อมูลเรียบร้อยแล้วค่ะ

written on 29 сентября 2012 - Ответить

ส่งใบสมัครไปแล้วนะคะ ช่วยตรวจสอบให้ทีค่ะ
ศรีสุภัทร ทัศมณี lostcat.zine@gmail.com

ขอบคุณค่ะ

written on 29 сентября 2012 - Ответить

ขอบคุณมากคะ

written on 29 сентября 2012 - Ответить

ส่งข้อมูลไปแล้วค่ะ รบกวนแอดมินตรวจสอบด้วยนะคะ
pat_kapook@yahoo.com
ขอบคุณมากค่ะ

written on 29 сентября 2012 - Ответить

ช่วยตรวจสอบให้ด้วยครับ เนื่องจากมีปัญหาอินเตอร์เน็ตตอนส่งข้อมูล ครับ รบกวนตรวจสอบให้ด้วยครบว่าข้อมุลที่ส่งครบหรือไม่ครับ kanjananuruk@hotmail.com

written on 29 сентября 2012 - Ответить

kanjananuruk@hotmail.com ส่งข้อมูลครบแล้วค่ะ

written on 29 сентября 2012 - Ответить

ข้อมูลถูกต้องครบถ้วนใช่มั้ยคะ
ศรีสุภัทร ทัศมณี lostcat.zine@gmail.com

ขอบคุณค่ะ

written on 29 сентября 2012 - Ответить

lostcat.zine@gmail.com ส่งข้อมูลครบถ้วนค่ะ

written on 29 сентября 2012 - Ответить

ขอบคุณมากนะคะ

written on 29 сентября 2012 - Ответить

พี่แอดมินค่ะ รบกวนช่วยเช็กให้หนูหน่อยนะค่ะ. หนูส่งรูปไปใหม่ พี่แอดมินได้ยังค่ะ. ชื่อ ณัฐชยา เล้าอรุณ cherry_natchaya@hotmail.com

written on 29 сентября 2012 - Ответить

cherry_natchaya@hotmail.com ได้รับรูปแล้วนะคะ 🙂

written on 29 сентября 2012 - Ответить

หนูส่งรูปไปใหม่ พี่แอดมินช่วยเช็กให้หนูหน่อยนะค่ะ. ชื่อ ณัฐชยา เล้าอรุณ cherry_natchaya@hotmail.com

written on 29 сентября 2012 - Ответить

หนูส่งรูปไปใหม่ พี่แอดมินช่วยเช็กให้หนูหน่อยนะค่ะ ว่าพี่แอดมินได้รับยังเอ๋ย ชื่อ ณัฐชยา เล้าอรุณ cherry_natchaya@hotmail.com

written on 29 сентября 2012 - Ответить

ถ้าแอดมินไม่ตอบว่า «ได้รับข้อมูลเรียบร้อยแล้ว» คือยังไม่ได้ใช่มั้ยคะ จะได้ส่งไปใหม่ เพราะโพสต์ถามไปสามครั้งแล้ว ยังไม่เห็นมีตอบเลยอ่า….ใครรู้บ้าง

written on 30 сентября 2012 - Ответить

เด๋วส่งไปใหม่ไม่รู็ว่าได้ไหม

written on 30 сентября 2012 - Ответить

สนใจทำมาก กำลังส่งไปอีกรอบค่ะ โหลดอยู่

written on 30 сентября 2012 - Ответить

เจนนี่ส่งไปเรียบร้อย ช่วยตรวจสอบให้หน่อยค่ะ

written on 30 сентября 2012 - Ответить

jennyjt@hotmail.com ส่งไปแล้วค่ะ กรอกทั้ง2ส่วนเลย

written on 30 сентября 2012 - Ответить

นู๋ลืมบอกว่า เคยฉีดFilling นิดหน่อย กับรอยไหมมา 4 เส้น แต่4เดือนแล้วค่ะ jennyjt@hotmail.com เป็นไรไหม

written on 30 сентября 2012 - Ответить

อยากทราบว่าได้รับเรื่องรึยังค่ะ ส่งไปแล้วค่ะ

written on 30 сентября 2012 - Ответить

jobthai_2531@hotmail.com ส่งไปแล้วนะคะ

written on 30 сентября 2012 - Ответить

ชลกรค่ะ รบกวนตรวจสอบให้ด้วยค่ะ jobthai_2531@hotmail.com ขอบคุณค่ะ

written on 30 сентября 2012 - Ответить

ส่งข้อมูลไปนานแล้วอะค่ะ รบกวนช่วยเช็คให้ทีนะค่ะ
verrth@hotmail.com ขอบคุณค่ะ

written on 1 октября 2012 - Ответить

ประกาศผลหรือยังครับ

written on 1 октября 2012 - Ответить

แสดงว่าของนู๋พลาดใช่ไหมค่ะJennyjt@hotmail.com T_T

written on 1 октября 2012 - Ответить

รอผลอยู่น๊าาาาาา >.<

written on 12 октября 2012 - Ответить

หนูส่งรูปไปแร้ว พี่แอดมินได้รับยังค่ะ ขอบคุณค่ะ

written on 14 октября 2012 - Ответить

ได้รับรูปแล้วจร้าาาา ขอบคุณค่ะ 🙂

written on 4 марта 2013 - Ответить

อยากให้มีโครงการนี้้อีกค่ะ เป็นคนที่ทำงานในโรงพยาบาลเอกชนแต่หน้าตาก็ขี้เหร่ ใส่ฟอร์มแล้วดูมอมแมมทั้งที่พยายามแต่งตัวแล้ว. สีผิว ตา จมูุก ปาก ดำ ถ้าได้เปลี่ยนแปลงคงทำให้การงานก้าวหน้ากว้านี้แน่ๆค่ะ

written on 4 марта 2013 - Ответить

ขอบคุณมากค่ะ ยังไงสารมารถติดตามข่าวสาร โปรโมชันของทางคลินิกได้เรื่อยทางเวบไซท์หรือทาง facebook ของเรานะคะ 🙂

written on 5 марта 2013 - Ответить

ส่งใบสมัครแล้วค่ะ รบกวนเช็คให้หน่อยนะค่ะ yhok_cnblue@hotmail.com

written on 3 апреля 2013 - Ответить

เมื่อไหร่จะมีโครงการ 3 คะ หนูสนใจและพร้อมจะสมัครเป็ยคนแรกเลยคะ ^^

Leave a Comment