เพื่อสุขภาพผิวที่อ่อนเยาว์ยาวนานด้วยเทอร์มาจ

เพื่อสุขภาพผิวที่อ่อนเยาว์ยาวนานด้วยเทอร์มาจ

เพราะผิวพรรณเป็นเรื่องสำคัญมากถึงมากที่สุดก็ว่าได้ ผิวสามารถบ่งบอกถึงความเอาใจใส่ดูแลตัวเองที่ดี ดังนั้นถ้าหากผิวพรรณคุณดูดี ก็อาจหมายถึงคุณภาพชีวิตเรื่องอื่นๆของคุณย่อมดีตามไปด้วยเช่นกัน และหากมีบางสิ่งบางอย่างที่สามารถช่วยให้วันที่เลยผ่านก็ไม่อาจพรากความเยาว์วัยไปจากผิวได้ด้วยล่ะ…จะดีแค่ไหน

ปัจจุบันคลินิกดูแลผิวพรรณได้ตั้งเป็นจำนวนมากในย่านในกลางเมืองหลวง เนื่องจากยุคนี้ผู้หญิงวัยต่างๆ ได้ให้ความสนใจกับการดูแลตัวเอง การเปลี่ยนแปลงเพื่อให้ตัวเองดูดีขึ้นไม่แปรเปลี่ยนไปตามกาลเวลา และผิวพรรณที่แต่งตึง กระจ่างใสอยู่กับเราไปนานๆ เพื่อสร้างความมั่นใจในการเข้าสังคม แต่ในความเป็นจริงในแต่ละวัน เราต้องพบเจอกับมลภาวะแวดล้อมความเครียดจากการทำงาน ทำให้เราไม่สามารถมีเวลาที่จะดูแลผิวพรรณได้อย่างที่ควรจะเป็น

ดังนั้น BB Clinic & Beauty Center In cooperation with TOP Clinic Korea คลินิกความงามครบวงจรสไตล์เกาหลีที่ทันสมัยที่สุดรายแรกของไทย เป็นตัวช่วยที่ทำให้หญิงสาวทุกวัยที่อยากจะดูแลตัวเองโดยที่ไม่ต้องบินไปไกลถึงประเทศเกาหลี ด้วยบริการต่างๆ ที่ครบครันภายในคลินิก ทั้งแผนกศัลยกรรม และแผนกดูแลผิวพรรณ (Skin treatment, Botox & Laser) จากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง และอุปกรณ์ที่ทันสมัยและเทคนิคความงามที่ก้าวล้ำส่งตรงจากเกาหลี

BB Clinic & Beauty Center ตั้งอยู่ใจกลางเมืองย่านทองหล่อ ด้วยบรรยากาศภายในคลินิกและการบริการ ทำให้รู้สึกถึงความเป็นส่วนตัว ความอบอุ่น ทำให้คลินิกแห่งนี้ได้ต้อนรับลูกค้า VIP หลายๆท่านท่ให้ความไว้วางใจในการเข้ารับบริการที่คลินิกและพูดถึงปากต่อปาก ถึงความประทับใจที่ได้มาใช้บริการ

สำหรับโปรแกรมที่เป็นไฮไลท์ของที่นี่คือ Thermage หรือโปรแกรม ยกกระชับผิวหน้าด้วยเทอร์มาจ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีระดับสูงที่ช่วยในการยกกระชับผิวและริ้วรอย ให้แลดูอ่อนวัย อย่างเป็นธรรมชาติ โดยปราศจากร่องรอยหรือบาดแผล ด้วยการใช้เทอร์มาจเพียงครั้งเดียวก็สามารถทำให้ผิวที่มีริ้วรอยและหย่อนคล้อย สามารถยกกระชับขึ้นทันทีระดับหนึ่งหลังการใช้ และยังดีขึ้นเรื่อยๆอย่างต่อเนื่องโดยที่ไม่มีใครทันสังเกตถึงความเปลี่ยนแปลง เพียงแต่สงสัยว่า เอ๊ะ…ทำไมสวยขึ้น ทำไมผิวดูสุขภาพดีขึ้น โดยหลังจากนั้นเมื่อผิวฟื้นฟูเต็มที่ ผู้ที่ทำโปรแกรมนี้จะดูอ่อนเยาว์ขึ้นได้ถึงสิบปีทีเดียว

และเนื่องจากเทอร์มาจ สามารถทำได้กับทุกสีผิว ไม่จำกัด อีกทั้งเมื่อทำเสร็จแล้ว ไม่จำเป็นต้องหลบเลี่ยงแสงแดด และไม่มีข้อควรระวังเป็นพิเศษในการดูแลผิวทั้งก่อนและหลังการรักษา เหมือนการทำเลเซอร์ทั่วไป คุณจึงสามารถเข้ารับการทำเทอร์มาจได้ทุกเวลาเมื่อต้องการ เมื่อทำเสร็จแล้ว ผลที่ได้คือผิวตึงกระชับดูสดใส แทนที่ผิวสีที่เริ่มหย่อนคล้อย หรือขาดความมีชีวิตชีวา

ที่สำคัญการทำเทอร์มาจของที่นี่ มีแทพย์ผู้เชี่ยวชาญเป็นผู้ให้บริการและให้คำปรึกษาในการย้อนเวลาผิว ให้กลับคืนสู่ความอ่อนเยาว์อีกครั้งด้วย มีบริการทั้ง เทอร์มาจ (Face Tip) ที่ลดริ้วรอยหย่อนคล้อยบริเวณใบหน้า และลดริ้วรอยบริเวณผิวเปลือกตาบน (บริเวณที่ทาอายแชโดว์) ให้คุณสามารถทาอายแชโดว์ได้เรียบเนียนอีกครั้งด้วยเทอร์มาจ ซึ่งใช้หัวส่งคลื่นชนิดพิเศษ (Eye Tip) ที่ออกแบบเฉพาะสำหรับผิวบอบบางเช่นผิวเปลือกตาโดยเฉพาะเป็นพิเศษอีกด้วย

การยกกระชับตัวของโครงสร้างคอลลาเจนใต้ผิว ช่วยให้สภาพผิวดียิ่งขึ้น จนคุณสัมผัสได้ถึงผิวที่เนียนเรียบและยกกระชับอีกครั้ง ความหย่อนคล้อยของผิว บริเวณแก้ม ขากรรไกร และใต้คาง ยกกระชับและเข้ารูปมากยิ่งขึ้น ริ้วรอยรอบดวงตา รอบริมฝีปากและหน้าผากดูจางลง ร่องแก้มตื้นขึ้น

ถึงตอนนี้หลายคนอาจสงสัยกระบวนการทำงานของเทอร์มาจ ว่าทำไมถึงมีคุณสมบัติในการฟื้นฟูสภาพผิวได้ดี โดยหลักการคือเมื่อคนเราอายุมากขึ้น เส้นใยคอลลาเจนจะสูญเสียความยืดหยุ่น รวมถึงปริมาณคอลลาเจนในชั้นผิวจะลดลง เป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอย และความหย่อนคล้อย เทอร์มาจ จึงเป็นตัวช่วยรักษาริ้วรอยและความหย่อนคล้อยโดยอาศัยเทคโนโลยี คลื่นความถี่วิทยุแบบพิเศษ (Capacitive Monopolar Coupled Radiofrequency) เหนี่ยวนำให้เกิดความร้อนกับผิวในชั้นที่ลึก กระตุ้นให้เกิดคอลลาเจนจนเกิดการกระชับตัว และเร่งการสร้างคอลลาเจนใหม่ โดยผิวจะค่อยๆสร้างคอลลาเจนใหม่อย่างต่อเนื่องจนถึงเดือนที่ 6

แต่ทั้งนี้โดยทั่วไปจะเป็นผลส่วนหนึ่งทันทีหลังการรักษา และเริ่มเห็นผลชัดขึ้นในเดือนที่ 2 และดีขึ้นเรื่อยๆโดยผิวจะยกกระชับดีที่สุดในเดือนที่ 6 จากนั้นผลการรักษาจะอยู่ได้นานต่อเนื่องไปอีก 1 ปี หรือมากกว่า ขึ้นอยู่กับลักษณะผิวและวัยของแต่ละบุคคล โดยผลดังกล่าวนี้เกิดจากการทำเทอร์มาจเพียงครั้งเดียวเท่านั้น

เพราะเรื่องของหน้าตา สุขภาพผิวที่ดี เป็นจุดเริ่มต้นของความสวยงามที่จะตามมา รวมทั้งเป็นส่วนหนึ่งของการมีบุคลิกภาพที่ดี สร้างความน่าเชื่อถือ แต่เมื่อเวลาล่วงเลย และวันวานที่ไม่หวนคืน ความสดชื่นเปล่งปลั่งเพื่อคืนความเยาว์วัยให้กลับมาอีกครั้ง อาจต้องมีตัวช่วยที่ได้ผล มีคุณภาพ และปลอดภัย ไร้การบาดเจ็บ และไม่มีผลข้างเคียงใดๆ ตามมาทั้งสิ้น

นอกจากผิวพรรณที่ดีขึ้นอย่างต่อเนื่องจนแทบไม่มีใครทันสังเกตว่าทำไมอายุคุณหายไปไหนมาตั้งสิบปี …

 
 

บทความตีพิมพ์ในนิตยสาร Health&Welness

Give a Reply